Thịt kangaroo Úc nhập khẩu – giá rẻ mua ở đâu


2,413 lượt bình chọn

Thịt kangaroo Úc nhập khẩu – giá rẻ mua ở đâu

  • 💵 219k/kg
  • MSP: 0093
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Thịt Kangaroo Úc Nhập Khẩu /️ Giá Rẻ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Ẩm thực Úc có sự kết tinh của nhiều nền văn hóa trên mảnh đất rộng lớn. Trong số 7 món ăn nổi tiếng không thể bỏ qua khi đến nước Úc đó là thịt kangaroo. Tuy nhiên, với những khách hàng không có cơ hội đến Úc thì có thể mua thịt kangaroo Úc nhập khẩu tại Ông Giàu Food. Sản phẩm thịt kangaroo được bán ở đây nổi tiếng với chất lượng tốt, giữ nguyên hương vị thịt kangaroo như ăn tại Úc. Nếu bạn chưa hoặc từng thử qua thịt kangaroo Úc có thể liên hệ cho Ông Giàu Food để đặt mua và thưởng thức ngay món ăn hấp dẫn từ thịt kangaroo.

Kangaroo hay còn được gọi là chuột túi, thuộc họ linh dương và đặc biệt chỉ có ở Úc. Thời xa xưa, thịt kangaroo nướng đã được người thổ dân mang đi khắp các vùng hoang mạc và giờ đây đã trở nên nổi tiếng trên khắp thế giới. Nói đến thịt kangaroo ai ai cũng biết đến đó là đặc sản của nước Úc.

Thịt kangaroo Úc

Hiện nay nhiều tổ chức kêu gọi mọi người ăn nhiều thịt Kangaroo nhằm làm giảm lượng khí carbon dioxide. Điểm đặc biệt khi ăn thịt kangaroo Úc khác so với thịt bò, thịt heo đó là người ăn không bị nấc, đầy hơi hay khó tiêu.

Thịt kangaroo Úc nướng – món ăn được yêu thích nhất

Thịt kangaroo Úc sau khi được mua về bạn nên sơ chế và tẩm ướp gia vị. Nên ướp thịt trong thời gian dài để gia vị có thể thấm đều vào trong thịt. Sau đó có thể tiến hành xiên thành que kết hợp với ớt chuông, cà chua bi hoặc có thể áp chảo hay làm bít tết đều rất ngon. Khi thịt kangaroo Úc vừa chín tới sẽ có mùi thơm hấp dẫn bay xa, từng thớ thịt cực kỳ mềm mà không hề bị bở. Sử dụng thịt kangaroo mang đến protein, sắt, kẽm, chất béo nhưng ít cholesterol.

Bán thịt kangaroo Úc giá rẻ ở đâu – mua ở TpHCM?

Hiện nay trên thị trường Việt Nam thịt kangaroo Úc chưa được bán phổ biến như ở các quốc gia khác. Vì người tiêu dùng chưa biết nhiều đến lợi ích mà thịt kangaroo mang đến. Ông Giàu Food là một trong những đơn vị đầu tiên nhập khẩu thịt kangaroo tươi về cung cấp cho thị trường trong nước. Sản phẩm được bán tại đây với mức giá thấp, khách hàng nên mua thử qua một lần.

  • Mã sản phẩm: 0093
  • Giá sản phẩm: 219k/kg

Trên đây là những thông tin về sản phẩm thịt kangaroo Úc nổi tiếng được bán tại Ông Giàu Food. Sản phẩm luôn có sẵn tại công ty để kịp thời cung cấp cho người tiêu dùng khi cần. Khách hàng chưa từng thử ăn món ngon từ thịt kangaroo Úc nên liên hệ cho Ông Giàu Food để đặt hàng ngay. Nếu có thắc mắc về sản phẩm có thể gọi điện để được nhân viên tư vấn.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau