Thăn vai bò Mỹ nhập khẩu – mua bán ở HCM


2,274 lượt bình chọn

Thăn vai bò Mỹ nhập khẩu – mua bán ở HCM

  • 💵 239k/500g
  • MSP: 0051
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Thăn Vai Bò Mỹ Nhập Khẩu /️ Mua Bán Ở Hcm # Top Yêu Thích

Thịt bò nói chung và thịt bò Mỹ nói riêng được xếp vào những loại thực phẩm dinh dưỡng cung cấp nhiều chất bổ dưỡng cho cơ thể. Trong đó không thể quên được hương vị đặc trưng của thăn vai bò Mỹ nhập khẩu. Với những giá trị dinh dưỡng cũng như giá trị cảm quan mà thăn vai bò Mỹ mang đến cùng với giá thành luôn ổn định trên thị trường thì các chị em nội trợ ngày một tin dùng hơn sản phẩm này. Những khách hàng chưa bao giờ sử dụng thì sẽ khó biết được thăn vai bò Mỹ là phần thịt như thế nào. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý bạn đọc về sản phẩm thăn vai bò đang bán trên thị trường.

Thăn vai bò Mỹ còn được gọi là lõi vai được xem là phần thịt ngon với nhiều sợi gân xen giữa những cây thăn. Phần thịt này có vị ngọt độ giòn đặc trưng cùng hàm lượng dinh dưỡng cao. Phần thịt thăn vai bò Mỹ được chia ra làm hai loại đó là phần đầu vai có nhiều mỡ và phần thăn chuột.

Thăn vai bò Mỹ

Thịt thăn chuột thì mềm ngọt cực kỳ phù hợp với các món bít tết, áp chảo còn phần đầu vai thì thích hợp cho những khách hàng thích ăn thịt giòn. Phần mỡ được xem lẫn với phần nạc giúp tạo nên một miếng thịt ngon, hấp dẫn và khi chạm vào có sự đàn hồi, hơi dính tay.

Thăn vai bò Mỹ chế biến món gì ngon?

Với nguyên liệu thăn vai bò Mỹ nhập khẩu tươi ngon đảm bảo chất lượng thì khách hàng có thể chế biến nhiều món ăn nhưng độc đáo và hấp dẫn nhất vẫn là món bít tết. Thịt bò thăn vai bò Mỹ thích hợp với món này nhờ vị ngọt đậm đà cũng như độ mềm mại mà thớ thịt mang đến khi ăn. Để chế biến món ăn ngon này cho những người thân yêu của mình khách hàng có thể liên hệ cho Ông Giàu Food.

Giá bán thăn vai bò Mỹ bao nhiêu tiền?

Không chỉ được sử dụng chủ yếu trong các bữa tiệc mà thăn vai bò Mỹ cũng rất phù hợp với các bữa ăn hằng ngày trong gia đình bởi giá thành của nó không quá cao và nguồn dinh dưỡng nó mang đến cực kỳ quan trọng. Chính vì các chất dinh dưỡng mà thịt thăn vai mang đến mà sức khỏe người dùng được cải thiện, phòng chống các căn bệnh nguy hiểm nên được nhiều người dùng lựa chọn. Hơn nữa, thăn vai bò Mỹ được bán với mức giá rẻ, cực kỳ phải chăng khi mua ở Ông Giàu Food.

  • Mã sản phẩm: 0051
  • Giá sản phẩm: 239k/500g

Để mua được thịt thăn vai bò Mỹ online tại Ông Giàu Food khách hàng chỉ cần đăng ký trực tiếp trên hệ thống bán hàng của công ty. Sau đó sẽ có nhân viên xác nhận đơn hàng và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng về các sản phẩm thịt nhập mà công ty đang cung cấp.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau