Thăn nội bò Úc nhập khẩu giá bao nhiêu 1 kg


2,298 lượt bình chọn

Thăn nội bò Úc nhập khẩu giá bao nhiêu 1 kg

  • 💵 529k/kg
  • MSP: 0059
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Thăn Nội Bò Úc Nhập Khẩu Giá Bao Nhiêu 1 Kg # Top Yêu Thích

Một trong những món ăn ngon từ thịt bò hiện nay nổi tiếng trên thế giới đó là bít tết. Món ăn này chế biến từ thăn nội bò Úc là tuyệt vời nhất vì phần thịt này có độ mềm mại, béo, thơm ngon và đặc biệt là hàm lượng dinh dưỡng chúng mang đến. Chính vì thế món bít tết được xem là một món ăn cực kỳ nổi tiếng nhất là trong các nhà hàng lớn trên thế giới.

Nhiều chuyên gia ẩm thực đánh giá phần thăn nội là phần thịt ngon nhất, mềm nhất trong con bò. Đó cũng là lý do tại sao giá bán của thịt thăn nội bò Úc luôn cao hơn so với các phần thịt khác. Hương vị thăn nội bò Úc cực kỳ độc đáo, không giống với các loại thịt khác và cực kỳ thơm ngon béo ngậy.

Thăn nội bò Úc

Trọng lượng của một miếng thăn nội bò Úc thường không lớn, tầm khoảng 2 kg và được đóng gói trong túi chân không nên nhiều khách hàng thường lựa chọn nguyên một miếng như vậy. Khách hàng mua về có thể rã đông từ từ và sử dụng dần dần vẫn còn nguyên dinh dưỡng và hương vị đặc trưng.

Thăn nội bò Úc chế biến món ăn gì ngon?

Từ nguyên liệu thịt thăn nội bò Úc quý khách có thể chế biến thành các món ăn hấp dẫn như Steak, áp chảo, bò né…Tuy nhiên theo đánh giá của nhiều người dùng thì phần thăn nội này chế biến steak là ngon nhất. Chỉ cần một xíu muối, một xíu tiêu và một ít dầu oliu đã có ngay một miếng bít tết thơm ngon, có độ mềm mại và hương vị cực kỳ đặc sắc. Những món ăn từ thăn nội bò Úc ngoài ngon còn đảm bảo dinh dưỡng, và cũng được sử dụng trong các chế độ ăn kiêng nên khách hàng cứ yên tâm sử dụng.

Mua thịt thăn nội bò Úc tươi ngon giá rẻ ở HCM?

Không ngẫu nhiên mà thịt thăn nội bò Úc được nhiều khách hàng lựa chọn. Chất lượng thịt đã nói lên tất cả các giá trị mà thăn nội sở hữu. Không chỉ dinh dưỡng mà còn ngon miệng thì ai cũng muốn sử dụng. Vì nhu cầu tiêu dùng cao, giá trị lớn mà thăn nội bò Úc hiện nay được bán với mức giá cao, có thể nói là cao nhất trong các loại thịt bò Úc. Vì thế khách hàng nên lựa chọn các đơn vị chuyên nghiệp, có kinh nghiệm để mua thịt thăn nội bò vừa giá rẻ, vừa đảm bảo.

  • Mã sản phẩm: 0059
  • Giá sản phẩm: 529k/kg

Không phải ai cũng biết đến đơn vị cung cấp thịt nhập khẩu uy tín của Ông Giàu Food nhưng khi đã biết thì họ cực kỳ tin tưởng và lựa chọn sản phẩm thịt nhập khẩu ở đây. Không chỉ riêng thăn nội bò Úc chất lượng, đóng gói, bảo quản cẩn thận mà giá thành bán ra đều vừa lòng quý khách hàng. Bạn chưa bao giờ đặt hàng ở đây thì nên thử mua thăn nội bò Úc ngay tại Ông Giàu Food.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau