Thăn lưng bò Mỹ – thực phẩm nhập khẩu giá rẻ


2,313 lượt bình chọn

Thăn lưng bò Mỹ – thực phẩm nhập khẩu giá rẻ

  • 💵 729k/kg
  • MSP: 0064
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Thăn Lưng Bò Mỹ /️ Thực Phẩm Nhập Khẩu Giá Rẻ # Top Yêu Thích

Thăn lưng bò Mỹ là phần thịt thường được sử dụng để chế biến các món Steak huyền thoại bắt nguồn từ phương Tây. Món ăn này được chế biến đơn giản, nhanh chóng nhưng làm siêu lòng biết bao nhiêu người đam mê ẩm thực. Phần thịt thăn lưng bò mang đến độ mềm, không dai khi ăn và có hương thơm từ mỡ bò được cháy trên lửa hồng. Lớp mỡ này chảy ra giúp cho miếng thịt trở nên béo và mềm hơn nữa. Đây là đặc điểm nổi bật mà người ta lựa chọn thăn lưng làm bít tết là như vậy. Ngoài món bít tết – steak thì khách hàng cũng có thể chế biến thành các món ăn hấp dẫn khác từ nguyên liệu thăn lưng bò Mỹ này.

Thịt thăn lưng bò là phần thịt chạy dọc theo xương sườn của con bò, kéo dài từ phần lưng đến phần bụng. Đây là phần cơ bắp săn chắc nhưng không gây ra cảm giác dai cứng khi ăn. Thịt bò Mỹ nhập khẩu được người dùng Việt ưa chuộng bởi nó có phân biệt giữa các phần thịt với nhau và mỗi phần lại có những đặc điểm riêng.

Thăn lưng bò Mỹ

Tại các nhà hàng lớn các món ăn chế biến từ thăn lưng bò Mỹ rất nhiều và được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên giá thành khá cao nên khách hàng có nhu cầu thưởng thức có thể đặt hàng thịt thăn lưng này tại Ông Giàu Food để tự chế biến món ngon.

Giá bán thịt thăn lưng bò Mỹ nhập khẩu cao cấp bao nhiêu tiền?

Trong các phần thịt của con bò thì thịt thăn lưng bò Mỹ được xem là phần thịt ngon nhất, đây cũng chính là lý do tại sao giá bán thịt thăn lưng lại đắt nhất. Người dùng có thể mua thịt thăn lưng nhập khẩu này phù hợp với túi tiền của mình bằng cách lựa chọn trọng lượng của miếng thịt. Ở Ông Giàu Food có bán nhiều dạng đóng gói 500g, 1kg cho khách hàng dễ dàng lựa chọn. Mua thịt thăn lưng bò Mỹ tại đây vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá cả hợp lý.

  • Mã sản phẩm: 0064
  • Giá sản phẩm: 729k/kg

Đặc điểm thịt thăn lưng bò Mỹ như thế nào?

Ngoài tên gọi là thăn lưng thì nó còn được gọi là thịt nạc vai. Phần thịt này nằm dọc trên sườn của con bò nhưng không bao gồm xương sườn trong miếng thịt. Phần thịt thăn lưng có mỡ nạc xen lẫn vào nhau, độ dai lại vừa phải nên rất nhiều người ưa thích món ăn chế biến từ phần thịt này.

Thịt thăn lưng bò Mỹ luôn là lựa chọn hàng đầu của các tín đồ sành ăn hiện nay. Không những hương vị hấp dẫn, thơm ngon mà thịt thăn lưng bò còn mang đến nhiều dưỡng chất cho cơ thể. Khách hàng nên mua thịt thăn lưng bò Mỹ về chế biến các món ăn đặc sắc này cho người thân của mình cung cấp dinh dưỡng đầy đủ.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau