Nạm bò Úc nhập khẩu dùng nấu phở bún bò lẩu giá sỉ


2,119 lượt bình chọn

Nạm bò Úc nhập khẩu dùng nấu phở bún bò lẩu giá sỉ

  • 💵 250k/kg
  • MSP: 0013
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Nạm Bò Úc Nhập Khẩu Dùng Nấu Phở Bún Bò Lẩu Giá Sỉ # Top Yêu Thích

Nạm bò Úc không những là một nguồn thực phẩm chất lượng mang đến cảm giác ngon miệng khi sử dụng mà còn có chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng. Những thành phần này có tác dụng bồi bổ cơ thể, giúp cung cấp những hợp chất cho sự phát triển của cơ thể đặc biệt thích hợp cho trẻ em sử dụng. Tuy nhiên, để giữ được hương vị cũng như hàm lượng dinh dưỡng quan trọng trong miếng thịt thì các chị em nội trợ cần có những cách chế biến phù hợp. Bài viết hôm nay Ông Giàu Food sẽ giới thiệu cụ thể hơn về cách chế biến này để khách hàng thực hiện.

Nạm bò Úc

Sử dụng thịt nạm bò Úc mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe như ngừa bệnh tật, thúc đẩy sự hình thành của các loại protein mới trong cơ thể, tăng khả năng phục hồi cơ thể cho người bệnh. Đặc biệt loại thịt bò này có hàm lượng vitamin B12, B6 và các khoang chất cao nên mang đến năng lượng dồi dào cho cơ thể.

Nạm bò Úc thịt sạch chuẩn chất lượng hàng nhập khẩu ngon

Nhiều khách hàng không thường sử dụng các loại thịt bò Úc nhập khẩu nên có thể không biết nạm bò Úc là gì. Đây là mô thịt nằm dưới bụng của con bò nên có lớp nạc và lớp mỡ xen kẽ nhau. Nạm bò Úc được đánh giá là một trong những phần thịt ngon và ngọt nhất trên con bò nên nó cũng thường được sử dụng để nấu các món cần nước lèo.

Đặc biệt thịt bò úc được bán tại Ông Giàu Food đảm bảo chất lượng tươi ngon, không sử dụng chất bảo quản nên đảm bảo an toàn sức khỏe cho khách hàng khi sử dụng. Giá bán bò nhập khẩu Úc tại công ty cũng không cao, thấp hơn nhiều đơn vị cung cấp khác trên thị trường. Do đó khách hàng có thể yên tâm mà chọn nạm bò tại Ông Giàu Food.

  • Mã sản phẩm: 0013
  • Giá sản phẩm: 250k/kg
  • Quy cách gói hàng: 3-4kg/ cây

Cách chế biến nạm bò Úc ngon đúng chuẩn vị

Dinh dưỡng từ nạm bò Úc là rất dồi dào và đầy đủ nên cách chế biến món ăn cũng cần có kỹ thuật để duy trì được những thành phần dinh dưỡng này. Nạm bò làm món gì ngon là câu hỏi được nhiều bà nội trợ đặt ra. Đơn giản nhất để nấu nạm bò Úc đó là lẩu bò, bò xào kết hợp với các loại rau củ như cà chua, nấm kim châm…

Khách hàng có nhu cầu mua nạm bò Úc nhập khẩu hãy truy cập vào website của Ông Giàu Food để đặt hàng ngay. Không có đơn vị nào cung cấp nạm bò vừa rẻ vừa chất lượng như ở Ông Giàu Food cả. Nhanh tay mua ngay sản phẩm cao cấp, đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình của mình tại Ông Giàu Food để nhận được các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau