Nạc vai heo đen Iberico sạch – chính gốc giá bao nhiêu


2,433 lượt bình chọn

Nạc vai heo đen Iberico sạch – chính gốc giá bao nhiêu

  • 💵 1.010k/kg
  • MSP: 0099
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Nạc Vai Heo Đen Iberico Sạch /️ Chính Gốc Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Khi nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng cao thì con người đòi hỏi ăn ngon mặc đẹp. Không những tiêu dùng các sản phẩm trong nước mà những mặt hàng như thịt nhập khẩu cũng được nhiều người lựa chọn. Trong đó nạc vai heo đen Iberico nhập khẩu Tây Ban Nha được khá nhiều người tiêu dùng trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng ưa thích. Không đơn giản là một loại thịt heo nhập khẩu thông thường mà heo đen của Tây Ban Nha có hương vị đặc biệt, không tìm được ở bất kỳ nguồn thực phẩm khác. Do đó, sản phẩm nạc vai heo đen mới thu hút được nhiều người dùng lựa chọn.

Là một giống heo đặc biệt, chất lượng thịt ngon nhất trên thế giới, heo đen Iberico mang đến cảm nhận khi ăn độc đáo. Hàm lượng mỡ bên trong cơ thể của con heo lên đến 49% nhưng khi ăn không gây ngán cho người dùng. Ngược lại, các axit béo này là axit béo không bão hòa mang đến nguồn lipid cần thiết cho cơ thể đặc biệt là axit béo oleic.

Nạc vai heo đen Iberico

Thịt nạc vai heo đen Iberico bán ở Ông Giàu Food là sản phẩm được đóng gói và bảo quản rất cẩn thận. Dựa trên kỹ thuật bảo quản hiện đại cùng trang thiết bị tiên tiến Ông Giàu Food luôn mang đến người dùng sản phẩm nạc vai heo đen Iberico nói riêng và thịt heo đen nói chung chất lượng tốt nhất.

Chế biến món gì ngon từ nạc vai heo đen Iberico nhập khẩu

Từ nguồn thịt nạc vai heo đen Iberico tươi và sạch, quý khách hàng có thể chế biến rất nhiều món ăn ngon theo phong cách Tây hay Đông Âu đều được. Tuy nhiên, khi chế biến nên chú ý để giảm tổn thất dinh dưỡng bên trong và giữ lại tối đa hương vị, dinh dưỡng mà phần thịt này mang đến. Thông thường với nạc vai heo đen các chuyên gia ẩm thực khuyên nên chế biến thành món: nướng, áp chảo, bít tết…

Mua nạc vai heo đen Iberico giá bao nhiêu 1 kg?

Một sản phẩm cao cấp, đạt tiêu chí chất lượng quốc tế như nạc vai heo đen Iberico thì giá thành luôn cao. Còn nếu khách hàng mua thịt heo đen Tây Ban Nha ở một đơn vị nào đó có giá rẻ hơn giá trung bình của thị trường thì có thể chất lượng thịt không được đảm bảo. Tại Ông Giàu Food mức giá nạc vai heo đen Iberico ổn định ở mức phải chăng, không quá cao. Sản phẩm này hướng đến giới thượng lưu nên người dùng có thu nhập thấp thường không thể mua dùng nổi.

  • Mã sản phẩm: 0099
  • Giá sản phẩm: 1.010k/kg

Ngay khi quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm nạc vai heo đen Iberico nên liên hệ cho Ông Giàu Food. Sản phẩm này tại đây được bán rất chạy nên đặt hàng sớm để có sẵn cho khách hàng khi cần. Công ty cung cấp thêm các dịch vụ giao hàng, tư vấn để khách hàng có thể giải đáp thắc mắc và mua được thịt heo đen dù ở bất cứ đâu.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau