Gầu bò Mỹ nhập khẩu – loại cao cấp giá rẻ


2,265 lượt bình chọn

Gầu bò Mỹ nhập khẩu – loại cao cấp giá rẻ

  • 💵 234k/kg
  • MSP: 0048
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Gầu Bò Mỹ Nhập Khẩu /️ Loại Cao Cấp Giá Rẻ # Top Yêu Thích

Sản phẩm gầu bò Mỹ còn được gọi là nạm bò hay ức bò nhập khẩu từ Mỹ. Đây là một dòng sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu thịt bò uy tín hàng đầu của Mỹ như St Helen, Excel Cargill…Trước khi Ông Giàu Food nhập khẩu những sản phẩm này có qua quá trình kiểm nghiệm kỹ lưỡng cũng như có đầy đủ giấy tờ, tem nhãn của bên cung cấp cũng như con dấu kiểm định của Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ – USDA. Chính vì thế mà chất lượng thịt gầu bò Mỹ được công ty Ông Giàu Food cung cấp cực kỳ đảm bảo về mặt dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thực phẩm nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn.

Phần thịt gầu bò có các thớ mỡ xen lẫn với các phần thịt nạc nhưng không gây ngấy béo hay cảm giác ngán nào mà ngược lại phần mỡ này mang đến độ giòn và thơm cực kỳ. Phần thịt này nếu biết cách chế biến sẽ mang đến những món ăn cực kỳ hấp dẫn và đảm bảo về mặt dinh dưỡng cho người dùng.

Gầu bò Mỹ

Với thịt gầu bò Mỹ các đầu bếp nổi tiếng khuyên nên chế biến càng đơn giản càng tốt. Không những hạn chế mất đi các chất dinh dưỡng của thịt dưới nhiệt độ cao mà còn giữ lại được những hương vị đặc trưng của thịt bò. Chỉ cần một ít muối, một ít tiêu thì đã có một món bò bít tết thơm ngon, hấp dẫn rồi.

Cách lựa chọn mua thịt gầu bò Mỹ ngon nhất

Trước khi mua thịt gầu bò Mỹ nhập khẩu khách hàng nên tìm kiếm những cửa hàng uy tín để có thể mua được sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng vừa hợp với túi tiền của mình. Để mua được thịt gầu bò Mỹ nhập khẩu tươi ngon khách hàng nên lựa chọn những miếng thịt có độ đàn hồi cao cũng như màu sắc tươi ngon, đỏ hồng. Đặc biệt khách hàng nên lựa chọn những sản phẩm thịt được bảo quản, bao gói hiện đại.

Giá bán thịt gầu bò Mỹ tươi ngon – nhập khẩu bao nhiêu?

Thịt gầu bò Mỹ là phần thịt nằm ở ức bò là một thực phẩm cực kỳ quen thuộc và phổ biến với người tiêu dùng Việt chính vì thế nên giá thành của thịt gầu hiện nay trên thị trường cũng nằm ở mức phải chăng nằm ở tầm trung, hợp với túi tiền của khách hàng. Gầu bò chứa nhiều thành phần axit amin thiết yếu do đó khách hàng nên thường xuyên sử dụng để tăng cường sức khỏe bản thân. Giá bán chính xác thịt gầu bò được công ty cung cấp bên dưới.

  • Mã sản phẩm: 0048
  • Giá sản phẩm: 234k/kg

Hãy gọi ngay cho hệ thống cửa hàng cung cấp thịt gầu bò Mỹ nhập khẩu uy tín của Ông Giàu Food để đặt hàng sản phẩm thịt này ngay. Khách hàng có thể may mắn nhận được các chương trình khuyến mại của công ty nếu đặt hàng sớm cũng như được nhân viên giao hàng đến tận nơi theo yêu cầu.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau