Đùi cừu non rút xương hàng nhập khẩu Úc chính hiệu


2,184 lượt bình chọn

Đùi cừu non rút xương hàng nhập khẩu Úc chính hiệu

  • 💵 310k/kg
  • MSP: 0025
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Đùi Cừu Non Rút Xương Hàng Nhập Khẩu Úc Chính Hiệu # Top Yêu Thích

Cừu Úc được nuôi theo kiểu chăn thả trong môi trường tự nhiên nên phần đùi cừu non rút xương có thịt chắc và vị ngọt thơm. Trong miếng thịt không những chứa nhiều thành phần dinh dưỡng quan trọng cho cơ thể con người mà nhờ phương pháp nuôi truyền thống nên không có hàm lượng kháng sinh, hoocmon tăng trưởng trong thịt. Trước khi thịt nhập về Việt Nam đã được kiểm nghiệm các hàm lượng này nghiêm ngặt nên khách hàng không cần lo lắng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm đối với dòng sản phẩm đùi cừu non rút xương nhập khẩu từ Úc.

Đùi cừu non rút xương là phần thịt đùi cừu đã được loại bỏ phần xương ống dài trên đùi và được bó ép lại thành một khối tròn dài tương tự như bánh tét ở Việt Nam. Thịt sau khi xử lý xong sẽ được đóng gói, hút chân không và bảo quản lạnh đông ở -18 độ giúp thịt nhanh chóng cứng lại và giữ được độ tươi ngon.

Đùi cừu non rút xương

Hàm lượng dinh dưỡng chiếm chủ yếu trong phần đùi cừu non rút xương đó là sắt, kẽm, vitamin B3…Đây đều là những thành phần kém bền nhiệt nên khách hàng cần lựa chọn cách chế biến thích hợp để giữ lại tối đa các chất dinh dưỡng này.

Giá đùi cừu non rút xương nhập khẩu Úc bao nhiêu

Đùi cừu non rút xương giá sỉ chỉ có Ông Giàu Food mới có bán bởi vì công ty nhập khẩu một lượng lớn thịt cừu để cung cấp nhu cầu sử dụng cho khách hàng. Do đó giá thịt cừu nhập vào sẽ thấp hơn giá đầu vào của nhiều đơn vị. Nhờ vậy Ông Giàu Food mới có thể bán đùi cừu non rút xương nhập khẩu giá thấp nhất thị trường cho khách hàng. Đây cũng là một trong nhiều lý do khác mà người mua lại thích sử dụng sản phẩm của Ông Giàu Food.

  • Mã sản phẩm: 0025
  • Giá sản phẩm: 310k/kg
  • Quy cách gói hàng: 2.5-3kg/đùi

Mua đùi cừu non rút xương Úc ở đâu bán

Khách hàng chưa có kinh nghiệm trong việc mua thịt nhập khẩu thì sẽ không biết mua đùi cừu non rút xương ở đâu hay nơi bán đùi cừu non rút xương uy tín, chất lượng nhất. Chính vì thế quý khách sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín và cung cấp thịt cừu giá tốt. Nếu bạn đang đọc bài viết này thì rất may mắn là khách hàng đã tìm được đơn vị uy tín khi muốn mua thịt cừu nhập khẩu đó là Ông Giàu Food.

Hãy liên hệ ngay cho Ông Giàu Food khi bạn đang có nhu cầu mua đùi cừu non rút xương Úc nhập khẩu. Bởi đây là mặt hàng bán chạy nhất tính đến thời điểm hiện tại của công ty nên khách hàng cần đặt trước để đảm bảo chắc chắn sản phẩm luôn có sẵn khi giao hàng cho bạn. Mua hàng ở Ông Giàu Food là yên tâm về giá cả và chất lượng thịt cừu đảm bảo tươi ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau