Xương ống bò Úc bao nhiêu tiền 1 kg – thịt nhập khẩu


2,363 lượt bình chọn

Xương ống bò Úc bao nhiêu tiền 1 kg – thịt nhập khẩu

  • 💵 89k/kg
  • MSP: 0078
Đặt Hàng Online

Top Sale 4/2024 # Xương Ống Bò Úc Bao Nhiêu Tiền 1 Kg /️ Thịt Nhập Khẩu # Top Yêu Thích

Những tín đồ đam mê thịt bò không thể nào bỏ qua các món ăn ngon từ thịt bò nhập khẩu như bò Mỹ, bò Úc…Trong đó phần xương ống bò Úc được khá nhiều chị em nội trợ lựa chọn để nấu các món ăn cho gia đình của mình. Đơn giản vì thịt bò Úc có chất lượng đảm bảo, nấu các món ăn bình thường cũng giúp món ăn trở nên độc đáo và hấp dẫn hơn. Thêm vào đó giá bán của xương ống bò Úc trên thị trường không cao, hợp túi tiền nên được lựa chọn làm nguồn thực phẩm phổ biến. Quý khách hàng có nhu cầu mua và sử dụng xương ống bò Úc có thể liên hệ cho Ông Giàu Food để nhận được giá ưu đãi.

Ngoài hấp dẫn bởi hương vị thơm ngon, đặc trưng mà xương ống bò Úc mang đến thì nó còn cung cấp cho người dùng nhiều dinh dưỡng quan trọng. Trong đó thành phần protein và khoáng chất là quan trọng nhất cho những người thiếu máu, suy nhược cơ thể.

Xương ống bò Úc

Tiêu chí để Ông Giàu Food lựa chọn xương ống bò Úc tươi ngon đó là dựa vào màu sắc và mùi thơm. Xương ống bò Úc tươi thì có mùi thơm giống như mùi bơ sữa, còn màu thì đỏ tươi cực kỳ bắt mắt. Khách hàng nên lựa chọn mua những khúc xương ống lớn vì phần này có nhiều thịt hơn các phần nhỏ. Khúc xương ống to khoảng bằng 4 đốt ngón tay là khúc xương ngon nhất theo kinh nghiệm của Ông Giàu Food.

Đặc điểm của xương ống bò Úc nhập khẩu nổi tiếng trên thị trường

Người ta gọi xương ống bò Úc là xương nguyên bò Úc. Đây là một trong các loại xương bò Úc được người dùng ưa chuộng nhất. Phần xương này lấy từ các bộ phận xương ống chân, xương khuỷu của con bò. Số lượng xương ống bò Úc lấy được từ một con bò là không nhiều. Chính vì thế, muốn mua được xương ống bò Úc không đơn giản tí nào vì nhiều khách hàng phải đặt mua trước hàng tháng tại Ông Giàu Food để khi nhập về là giao ngay cho họ.

Giá xương ống bò Úc bao nhiêu tiền 1 kg?

Giá bán của xương ống bò Úc trên thị trường có nhiều mức khác nhau. Lý do là nguồn nhập khẩu khác nhau, chất lượng khác nhau thì giá bán cũng không thể giống nhau. Tuy nhiên những ai đã từng mua thịt nhập tại Ông Giàu Food thì biết được chất lượng thịt bò Úc bán ở đây của thương hiệu nào, nguồn gốc cực kỳ cụ thể. Do đó bạn có thể yên tâm mà đặt hàng mua xương ống bò Úc tại Ông Giàu Food ngay khi cần.

  • Mã sản phẩm: 0078
  • Giá sản phẩm: 89k/kg

Nếu bạn đang tìm mua loại xương ống bò Úc tươi ngon cao cấp thì nên đến với Ông Giàu Food. Sản phẩm xương ống được công ty nhập khẩu luôn trải qua kiểm định nghiêm ngặt và bảo quản bằng kỹ thuật hiện đại nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như cam kết về giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau