Ức gà fillet đông lạnh nhập khẩu giá rẻ mua ở đâu


2,310 lượt bình chọn

Ức gà fillet đông lạnh nhập khẩu giá rẻ mua ở đâu

  • 💵 84k/kg
  • MSP: 0063
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Ức Gà Fillet Đông Lạnh Nhập Khẩu Giá Rẻ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Các sản phẩm thịt gà nhập khẩu hiện nay được nhiều người lựa chọn trong đó có ức gà fillet. Phần thịt từ ức gà có hàm lượng chất dinh dưỡng cao phù hợp với các chế độ ăn kiêng nên nhiều gymer hiện nay lựa chọn sản phẩm này làm món chính trong khẩu phần ăn của mình. Với các chế độ ăn thông thường thì ức gà fillet mang đến thành phần dinh dưỡng quan trọng giúp người dùng có đầy đủ dưỡng chất và năng lượng cho một ngày hoạt động của mình. Khách hàng có nhu cầu mua ức gà fillet nhập khẩu Mỹ có thể liên hệ cho những đơn vị uy tín để đặt hàng.

Ức gà hay còn gọi là lườn gà là phần phần thân của con gà. Đây là khu vực có nhiều thịt nhất trên con gà nên người ta thường sử dụng để lấy phi lê phần thịt này. Ức gà là một trong những nguyên liệu Giàu dinh dưỡng mà các chuyên gia dinh dưỡng khuyến khích người Việt sử dụng, không chỉ đảm bảo dưỡng chất cho cơ thể mà còn có tác dụng giảm cân nhờ hàm lượng calo thấp.

Ức gà fillet

Sản phẩm ức gà fillet được bán tại Ông Giàu Food là một sản phẩm đông lạnh. Ức gà fillet sau khi được lóc ra thì đóng gói chân không và cấp đông ngay lập tức nhằm đảm bảo chất lượng. Sau đó được kiểm tra chặt chẽ và nhập khẩu về Việt Nam.

Mua ức gà fillet đông lạnh nhập khẩu ở HCM

Thị trường thịt gà tại Việt Nam đặc biệt ở khu vực thành phố HCM cực kỳ sôi động, nhu cầu của người dùng ngày càng tăng cao. Không những thế, chất lượng thịt gà ngày một được cải tiến hơn cũng như được bán đa dạng hơn trên thị trường. Nhưng nếu khách hàng có nhu cầu mua ức gà fillet giá rẻ, đảm bảo hàm lượng dinh dưỡng thì liên hệ cho Ông Giàu Food. Hơn nữa giá bán thịt ức gà fillet ở đây cũng cực kỳ phải chăng, hợp lý với mọi đối tượng người dùng.

  • Mã sản phẩm: 0063
  • Giá sản phẩm: 84k/kg

Các món ăn ngon chế biến từ ức gà fillet

Từ ức gà fillet bạn có thể chế biến được nhiều món ăn hấp dẫn, cực kỳ phù hợp với các bữa ăn thanh đạm. Ức gà fillet chế biến nhanh và đơn giản nhất là áp chảo, chỉ cần một ít muối và một ít tiêu thì đã có ngay một món phi lê ức gà áp chảo thơm ngon, kích thích vị giác. Ngoài món này thì bạn cũng có thể chế biến các món khác như ức gà chiên mắm, ức gà xào nấm…

Ức gà fillet chất lượng đang được bán tại Ông Giàu Food. Khi bạn còn đang thắc mắc nên mua ức gà phi lê ở đâu? giá bán ức gà phi lê bao nhiêu tiền? thì nên liên hệ ngay cho Ông Giàu Food ngay tại đây nhân viên của công ty sẽ tư vấn thêm một số thông tin về sản phẩm để khách hàng thêm biết về ức gà fillet này.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau