Tim trâu đông lạnh nhập khẩu giá bao nhiêu 1kg


2,304 lượt bình chọn

Tim trâu đông lạnh nhập khẩu giá bao nhiêu 1kg

  • 💵 49k/kg
  • MSP: 0061
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Tim Trâu Đông Lạnh Nhập Khẩu Giá Bao Nhiêu 1Kg # Top Yêu Thích

Thịt trâu được nhiều chuyên gia dinh dưỡng đánh giá chứa nhiều chất dinh dưỡng tương đương với thịt bò, một số thành phần khác thì cao hơn. Do đó thịt trâu hiện nay cực kỳ phổ biến trong thị trường nước ta. Trong đó tim trâu là bộ phận nội tạng nhưng cũng được nhiều người tiêu dùng tìm mua vì chất lượng thịt cực kỳ chắc của nó. Trên thị trường hiện nay thịt trâu thì được bán phổ biến nhưng các bộ phận nội tạng trâu chưa được bán nhiều nên việc tìm mua cũng khá khó khăn cho khách hàng. Chính vì thấy được nhu cầu cao cũng như giá thành thấp nên Ông Giàu Food đã nhập khẩu sản phẩm này từ Ấn Độ và phân phối cho người dùng Việt.

Ngoài việc chế biến các món ăn cho con người thì tim trâu còn được sử dụng để làm nguồn thức ăn cho các dĩa. Hàm lượng dinh dưỡng trong tim trâu cực kỳ tốt giúp cho sự phát triển của cá dĩa nên được người dân mua với số lượng lớn ở mức giá sỉ rẻ tại Ông Giàu Food.

Tim trâu

Tim trâu được đóng gói chân không và cấp đông ngay sau khi giết mổ trâu. Nhờ vậy mà đảm bảo được độ tươi ngon cũng như hàm lượng dinh dưỡng nguyên vẹn. Với tim trâu nhập khẩu thì khách hàng nên lựa chọn tim trâu đông lạnh sẽ đảm bảo an toàn hơn.

Tim trâu chế biến món gì ngon?

Với tim trâu người ta thường chế biến thành các món xào đặc biệt là xào với tỏi. Tim trâu xào tỏi là một món ăn hấp dẫn được nhiều quán ăn chế biến. Nếu quý khách muốn mua tìm trâu về chế biến món ngon như ở quán thì Ông Giàu Food sẽ hướng dẫn cách sơ chế. Đầu tiên chân tim trâu qua nước sôi sau đó chuẩn bị tỏi, gừng sả băm nhỏ. Cho hỗn hợp tỏi, gừng sả này vào chảo phi lên và cho tim trâu đã được thái vừa ăn vào. Xào trong thời gian ngắn để tim trâu còn được độ ngọt và không bị dai.

Mua tim trâu ở đâu – giá bao nhiêu 1kg?

Để mua được tim trâu nhập khẩu Ấn Độ đúng chất lượng và đảm bảo an toàn thực phẩm thì khách hàng nên liên hệ cho Ông Giàu Food. Ở đây không chỉ chuyên cung cấp tim trâu đông lạnh có kiểm nghiệm chặt chẽ mà còn phân phối đến người dùng với mức giá bán thấp. Khách hàng có thể tham khảo giá bán ở nhiều đơn vị trên thị trường và so sánh giá bán tim trâu tại Ông Giàu Food.

  • Mã sản phẩm: 0061
  • Giá sản phẩm: 49k/kg

Tim trâu mang đến hương vị đặc trưng cùng cảm giác dai giòn giòn lạ miệng khi ăn sẽ cực kỳ kích thích vị giác của người dùng. Hãy mua ngay tim trâu đông lạnh tại Ông Giàu Food để chế biến các món ăn ngon cho gia đình của mình. Bằng cách gọi trực tiếp số điện thoại hoặc trên website này khách hàng sẽ nhận được tim trâu chất lượng tận nơi.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau