Thịt ức trâu nhập khẩu bán buôn – bán lẻ giá tốt


2,239 lượt bình chọn

Thịt ức trâu nhập khẩu bán buôn – bán lẻ giá tốt

  • 💵 91k/kg
  • MSP: 0040
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Thịt Ức Trâu Nhập Khẩu Bán Buôn /️ Bán Lẻ Giá Tốt # Top Yêu Thích

Theo các nhà khoa học nghiên cứu thành phần dinh dưỡng có trong thịt trâu cực kỳ nhiều với hàm lượng lớn. Trong đó phần thịt ức trâu là một trong những phần thịt được nhiều người tiêu dùng lựa chọn nhờ phần mỡ thấp, protein cần thiết cao. Với thịt ức trâu sử dụng hằng ngày sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho cơ thể đặc biệt là một số công dụng chữa bệnh cực kỳ hiệu quả.

Khách hàng mắc các loại bệnh về đau lưng, phù chân, nóng trong xương đều có thể chữa trị bằng việc sử dụng thịt trâu đặc biệt là phần thịt ức trâu nhập khẩu của Ấn Độ. Với góc độ dinh dưỡng thì thịt trâu Ấn Độ có hàm lượng chất dinh dưỡng cao còn về mặt sức khỏe thì thịt trâu mang đến nhiều lợi ích hơn thịt bò.

Thịt ức trâu

Chính vì thế hiện nay xu hướng chính của người tiêu dùng hiện này là sử dụng thịt trâu thay cho thịt bò. Không chỉ đảm bảo dinh dưỡng, chất lượng cảm quan tốt mà giá thành cũng thấp hơn. Đặt hàng thịt trâu cao cấp, nhập khẩu khách hàng có thể liên hệ cho Ông Giàu Food.

Chế biến món ăn gì từ ức trâu nhập khẩu

Thịt trâu nói chung và thịt ức trâu nói riêng có màu hồng tái, thớ thịt lớn và có mùi tanh cực kỳ đặc trưng. Không lựa thịt khách hàng nên kiểm tra bằng cách dí ngón tay vào thịt để đảm bảo thịt còn đàn hồi tốt và có màu sắc đúng theo tiêu chuẩn thịt tươi. Với những miếng thịt ức trâu tươi ngon có thể chế biến được rất nhiều món ăn hấp dẫn như áp chảo, nước lèo, lẩu, nướng, xào…Tuy nhiên khách hàng nên lưu ý thịt trâu thường sẽ không có nhiều mỡ như thịt bò nên chế biến thời gian ngắn để thịt không bị mềm.

Mua thịt ức trâu nhập khẩu Ấn Độ giá bao nhiêu tiền?

Khách hàng có thể mua thịt trâu nhập khẩu ở nhiều công ty trên thị trường nhưng vẫn có nhiều khách hàng lựa chọn Ông Giàu Food nhờ chất lượng thịt tốt, đảm bảo được độ tươi ngon, vệ sinh an toàn thực phẩm. Công ty nhập chính ngạch sản phẩm thịt này có giấy tờ đầy đủ nên khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn. Đặc biệt công ty hiện nay có bán buôn số lượng lớn thịt ức trâu khi mua từ 5 tạ trở lên sẽ được giá sỉ rẻ cực kỳ thấp. Còn nếu khách hàng mua sử dụng, khoảng vài kg thì công ty cũng cung cấp với mức giá thấp – phải chăng nhất.

  • Mã sản phẩm: 0040
  • Giá sản phẩm: 91k/kg
  • Quy cách đóng gói: 20kg/thùng

Với những ưu điểm nổi bật của thịt ức trâu nhập khẩu Ấn Độ cũng như chất lượng tuyệt vời mà Ông Giàu Food mang đến cho khách hàng thì không có lý do gì bạn không mua ngay thịt trâu chất lượng tại Ông Giàu Food. Liên hệ cho công ty để nhận được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng thịt trâu nhanh chóng, đơn giản nhất.

(DeMy)

 

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau