Thịt đùi gọ trâu Ấn Độ nhập khẩu cao cấp giá rẻ


2,218 lượt bình chọn

Thịt đùi gọ trâu Ấn Độ nhập khẩu cao cấp giá rẻ

  • 💵 110k/kg
  • MSP: 0033
Đặt Hàng Online

Top Sale 7/2024 # Thịt Đùi Gọ Trâu Ấn Độ Nhập Khẩu Cao Cấp Giá Rẻ # Top Yêu Thích

Với những người tiêu dùng đã từng sử dụng qua các sản phẩm thực phẩm từ thịt trâu sẽ quen thuộc với loại thịt đùi gọ trâu Ấn Độ nhập khẩu. Nhưng nếu chưa hoặc không sử dụng thường xuyên sẽ không biết đến phần thịt này. Có thể hiểu đơn giản đây là phần thịt nằm ở đùi của con trâu hay còn gọi là thịt chân giò trâu. Chính vì thế tính chất thịt cực kỳ chắc và ngọt nên nhiều khách hàng tìm mua trên thị trường. Tuy nhiên loại thịt này không được phổ biến nên nhiều khách hàng khó khăn trong việc tìm mua khi có nhu cầu sử dụng.

Thịt trâu và thịt bò nói chung nếu biết cách chế biến cũng như lựa chọn được phần thịt ngon thì khi ăn sẽ không bị khô. Đặc biệt với phần thịt đùi gọ trâu Ấn Độ thì có nhiều nạc và gân, ít mỡ nhưng khi ăn sẽ không có cảm giác khô hay quá béo ngậy như các loại thịt bò ba chỉ nhập khẩu.

Thịt đùi gọ trâu Ấn Độ

Với hàm lượng chất dinh dưỡng cao, thịt đùi gọ trâu là một lựa chọn cực kỳ tốt để cung cấp năng lượng, dưỡng chất cho cơ thể. Thịt trâu bản chất có tính hàn nhưng nó có tác dụng lọc huyết, tạo máu và chữa trị các bệnh về gân cốt cực kỳ tốt. Chính vì thế giá thành của phần thịt này thường cao hơn các phần thịt khác.

Mua thịt đùi gọ trâu Ấn Độ ở Ông Giàu Food giá bao nhiêu?

Nếu so sánh với giá thịt bò nhập khẩu thì thịt trâu nhập khẩu vẫn rẻ hơn rất nhiều. Đây là một trong những yếu tố mà người tiêu dùng hiện nay sử dụng thịt trâu ngày một nhiều hơn. Không chỉ cung cấp dinh dưỡng đầy đủ, tạo hương vị thơm ngon đặc trưng cho món ăn mà còn được bán với mức giá thấp. Với những ưu điểm này thịt trâu được sử dụng càng rộng rãi và phổ biến hơn trước kia. Dưới đây là giá bán chính xác của thịt đùi gọ trâu Ấn Độ tại Ông Giàu Food, khách hàng có thể tham khảo.

  • Mã sản phẩm: 0033
  • Giá sản phẩm: 110k/kg
  • Quy cách đóng gói: 20kg/thùng

Chế biến món ăn gì từ thịt đùi gọ trâu Ấn Độ

Để tạo ra một món ăn ngon hấp dẫn từ thịt đùi gọ trâu Ấn Độ thì khách hàng cần lựa chọn nguyên liệu thịt tươi ngon, đảm bảo chất lượng. Đặc biệt thịt trâu phải còn giữ nguyên được hàm lượng dinh dưỡng ban đầu thì mới đảm bảo được hương vị đặc trưng cho món ăn. Riêng đối với thịt đùi gọ trâu nhập khẩu Ấn Độ sử dụng chế biến các món như đùi gọ hầm đu đủ, đùi gọ trâu nước, đùi gọ trâu rán vàng…

Liên hệ cho Ông Giàu Food để mua được sản phẩm thịt đùi gọ trâu Ấn Độ nhập khẩu uy tín. Không những chất lượng thịt được đảm bảo nhờ kỹ thuật đông lạnh cao mà còn được bán với mức giá phải chăng, làm hài lòng nhiều khách hàng. Công ty có cung cấp thịt trên toàn quốc nhờ dịch vụ giao hàng tận nơi, khách hàng có thể thoải mái đặt hàng dù ở xa.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau