Thăn nội bò Mỹ nhập khẩu loại cao cấp giá sỉ


2,262 lượt bình chọn

Thăn nội bò Mỹ nhập khẩu loại cao cấp giá sỉ

  • 💵 736k/kg
  • MSP: 0046
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Thăn Nội Bò Mỹ Nhập Khẩu Loại Cao Cấp Giá Sỉ # Top Yêu Thích

Thị trường thịt luôn thu hút sự lựa chọn của người tiêu dùng không thua kém thị trường hải sản. Ở nước ta người tiêu dùng cực kỳ thích sử dụng loại thăn nội bò Mỹ nhập khẩu chính gốc vì hương vị cực kỳ thơm ngon cùng việc chế biến ra nhiều món ăn ngon. Những khách hàng sành ăn thịt bò chắc chắn không thể nào bỏ qua món thịt thăn nội bò này đặc biệt là khi chất lượng thịt đảm bảo tươi ngon, giá thành phải chăng như vậy. Hãy liên hệ đặt hàng cho những đơn vị uy tín để mua được các sản phẩm thịt nhập khẩu chất lượng cao cấp, nhập khẩu an toàn.

Ngoài tên gọi là thăn nội bò Mỹ thì nó còn được gọi là thăn chuột. Đây là phần thịt cao cấp trong các phần thịt bò bởi nó có hương vị đặc trưng cùng kết cấu thịt nhiều nạc, ít mỡ cực kỳ mềm mại. Khi chế biến lâu cũng không sợ bị khô hay cứng khó ăn.

Thăn nội bò Mỹ

Thịt thăn nội là phần nằm phía dưới dẻ sườn cuối của con bò, thịt bò này cực kỳ tươi ngon có sử dụng dạng sống, tái hay chín đều được. Hầu như các món ăn từ thịt thăn nội đều sử dụng chế biến các món tái như steak, áp chảo…

Chế biến món gì ngon từ thăn nội bò Mỹ tươi

Khi chế biến thăn nội bò Mỹ người ta thường cố gắng giữ lại những hương vị, chất dinh dưỡng ban đầu của thịt bò. Chính vì thế không cần nhất thiết phải cho quá nhiều gia vị mà chế biến càng đơn giản càng tốt. Có thể thêm một chút muối, tiêu thì bạn đã có ngay một món steak cực kỳ hấp dẫn rồi. Ngoài chế biến steak hay bít tết thì với thăn nội bò Mỹ khách hàng có thể chế biến thành các món nướng và chấm với nước chấm ngon. Hãy đặt thịt thăn nội bò để bắt tay chế biến món ngon ngay.

Giá thăn nội bò Mỹ nhập khẩu bao nhiêu tiền?

Khi nhắc đến thịt thăn nội bò người ta thường nghĩ đến thịt bò Kobe của Nhật Bản nhưng ít ai biết thịt bò Mỹ cũng rất nổi tiếng trên thế giới với các vân mỡ đặc trưng không béo ngậy. Chất lượng thịt cực kỳ đồng đều cùng hàm lượng dinh dưỡng cao, tập hợp nhiều loại axit amin thiết yếu nên nhiều khách hàng lựa chọn. Thêm vào đó giá thịt thăn nội bò Mỹ cực kỳ phải chăng, so với thị trường thì tại Ông giàu Food bán vẫn rẻ so với các đơn vị khác.

  • Mã sản phẩm: 0046
  • Giá sản phẩm: 736k/kg

Liên hệ cho Ông giàu Food để đặt hàng thăn nội bò Mỹ nhập khẩu ngay khi khách hàng có nhu cầu thưởng thức hương vị độc đáo từ thịt bò Mỹ. Công ty Ông giàu Food là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực thịt bò nhập khẩu nên khách hàng có thể yên tâm lựa chọn. Nhanh chóng đặt hàng để nhận được giá siêu khuyến mãi tại công ty.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau