Thăn nội heo đen Iberico bao nhiêu tiền – nhập khẩu cao cấp


2,436 lượt bình chọn

Thăn nội heo đen Iberico bao nhiêu tiền – nhập khẩu cao cấp

  • 💵 949k/kg
  • MSP: 0100
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Thăn Nội Heo Đen Iberico Bao Nhiêu Tiền /️ Nhập Khẩu Cao Cấp # Top Yêu Thích

Thịt heo Iberico là giống heo đen đặc trưng và rất nổi tiếng của Tây Ban Nha. Trong đó phần thăn nội heo đen Iberico được nhiều thượng khách trên thế giới tìm mua với mức giá cao. Phần thịt này khác với các bộ phận khác, mang đến hương vị riêng nên giá bán cao, phù hợp với giới thượng lưu có nhiều tiền. Khách hàng có nhu cầu mua thịt thăn nội heo đen Iberico nhập khẩu có thể liên hệ cho Ông Giàu Food. Đây là một trong những đơn vị uy tín trong cung cấp và phân phối thịt heo nhập khẩu chất lượng cao.

Heo đen Iberico được chăn nuôi tự nhiên sử dụng nguồn thức ăn đặc biệt. Không dùng những loại ngũ cốc thông thường mà heo đen được cho ăn các loại thảo mộc, đặc biệt là quả sồi. Thành phần dinh dưỡng bên trong quả sồi như axit béo không bão hòa giúp cho thịt heo thơm và đặc trưng tại vùng Tây Ban Nha.

Thăn nội heo đen Iberico

Khách hàng thắc mắc không biết chế biến món ăn gì ngon từ thịt thăn nội heo đen Iberico thì có thể tham khảo công thức trên các website của Ông Giàu Food. Từ nguyên liệu thịt heo đen nhập khẩu sạch này, bạn có thể chế biến mọi món ăn hấp dẫn mà đơn giản.

Đặc điểm của thăn nội heo đen Iberico chất lượng

Phần thịt thăn nội heo đen Iberico có các vân mỡ dày, thịt màu hồng đậm giống như thịt bò Kobe của Nhật Bản. Những thớ thịt của heo Iberico cực kỳ mịn và có xen lẫn thêm những vân mỡ tạo độ béo cho món ăn. Trong tất cả các loài động vật thì mỡ thịt heo đen Iberico mang đến công dụng tốt cho cơ thể với hàm lượng axit oleic làm giảm nguy cơ tim mạch. Thêm vào đó, thịt heo đen Iberico còn mang đến nguồn protein chất lượng giúp phát triển cơ bắp.

Giá bán thăn nội heo đen Iberico bao nhiêu tiền?

Hiện nay, trên thế giới nhu cầu sử dụng thăn nội heo đen Iberico rất cao. Chính vì thế giá thành của sản phẩm cũng không hề rẻ như các loại thịt nhập khẩu khác. Riêng sản phẩm thăn nội heo đen Iberico bán ở Ông Giàu Food là hàng cao cấp, thường những khách hàng có điều kiện kinh tế mua và sử dụng. Ở đây không chỉ bán thăn nội mà còn bán nhiều phần khác của heo đen Iberico nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn với giá phải chăng.

  • Mã sản phẩm: 0100
  • Giá sản phẩm: 949k/kg

Sản phẩm thăn nội heo đen Iberico là nguồn nguyên liệu tuyệt vời để quý khách chế biến món nướng kiểu Mỹ hay có thể làm thịt heo áp chảo thơm ngon. Từng loại gia vị thấm đều vào trong thớ thịt mang đến món ăn cực kỳ hấp dẫn. Liên hệ ngay cho Ông Giàu Food để được cung cấp sản phẩm thịt heo đen nhập khẩu. Giá bán thịt heo nhập khẩu Tây Ban Nha ở đây tương đối rẻ và đảm bảo chất lượng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau