Sườn heo đen Iberico nhập khẩu chính gốc – mua ở đâu


2,427 lượt bình chọn

Sườn heo đen Iberico nhập khẩu chính gốc – mua ở đâu

  • 💵 519k/kg
  • MSP: 0097
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Sườn Heo Đen Iberico Nhập Khẩu Chính Gốc /️ Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Heo Iberico là một giống heo nổi tiếng của Tây Ban Nha có thịt màu đen và mặt nhọn. Trong con heo phần thịt sườn heo đen Iberico có hương vị đặc biệt, và cũng là phần thịt mà nhiều người dùng lựa chọn khi muốn sử dụng. Lượng mỡ bên trong giống heo này rất cao lên đến 495 trọng lượng cơ thể. Tuy nhiên, phần mỡ của loại heo này tốt cho cơ thể người dùng và đây cũng là loại heo duy nhất cho thịt mỡ mang đến lợi ích sức khỏe. Hầu hết những ai đã từng được thưởng thức qua thịt heo đen của Tây Ban Nha sẽ không bao giờ quên được mùi vị đặc trưng của nó.

Không phải tự nhiên loại heo đen của Tây Ban Nha lại nổi tiếng như vậy. Do chế độ ăn đặc biệt, không sử dụng các loại hạt ngũ cốc thông thường mà cho ăn quả sồi, oliu, hạt dẻ…Đặc biệt, quả sồi mang đến hương vị đặc trưng cho thịt heo đen vì bên trong nó có chứa hàm lượng axit béo không bão hòa cao.

Sườn heo đen Iberico

Chất lượng thịt sườn heo đen Iberico được đánh giá cao bởi kết cấu thịt cực kỳ mịn, có nhiều vân thớ mỡ. Hơn nữa, thịt heo rất chắc có hương vị đặc biệt thơm ngon. Với thịt heo đen chế biến những món nướng cực kỳ hấp dẫn. Vì bản thân thịt heo đen đã có mùi hương độc đáo kết hợp thêm gia vị thì món ăn chắc chắn thu hút được người dùng.

Mua sườn heo đen Iberico nhập khẩu ở đâu?

Sản phẩm sườn heo đen Iberico nhập khẩu chính ngạch từ Tây Ban Nha đã có mặt tại thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây. Thịt heo đen chứa nhiều dinh dưỡng và mang đến giá trị cảm quan cao nên thu hút sự lựa chọn của rất nhiều thượng khách. Đặc biệt, trong những bữa tiệc của giới thượng lưu thì thịt heo đen Iberico sẽ được chế biến thành những món ăn hấp dẫn, độc đáo nhất. quý khách hàng muốn mua sườn heo đen Iberico nhập khẩu có thể liên hệ cho Ông Giàu Food.

Giá bán sườn heo đen Iberico sạch – thơm ngon bao nhiêu tiền?

Những sản phẩm thịt nhập khẩu trên thị trường hiện nay có nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, với các sản phẩm cao cấp, giá thành cao thì các đơn vị cung cấp với mức giá tương đồng và không có sự chênh lệch nhiều. Do vậy, khách hàng phải thực sự tỉnh táo trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp để đảm bảo chất lượng thịt sườn heo đen Iberico đảm bảo an toàn và đầy đủ dinh dưỡng.

  • Mã sản phẩm: 0097
  • Giá sản phẩm: 519k/kg

Sản phẩm sườn heo đen Iberico được bán ở Ông Giàu Food không sử dụng chất tăng trọng, thuốc kháng sinh đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, sản phẩm này cực kỳ phù hợp cho trẻ em trong giai đoạn phát triển của cơ thể. Liên hệ cho Ông Giàu Food để mua ngay thịt heo đen cao cấp của Tây Ban Nha.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau