Sườn dê Úc nhập khẩu – mua ở HCM – giá bao nhiêu


2,410 lượt bình chọn

Sườn dê Úc nhập khẩu – mua ở HCM – giá bao nhiêu

  • 💵 Liên hệ
  • MSP: 0092
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Sườn Dê Úc Nhập Khẩu /️ Mua Ở Hcm /️ Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Nguồn thực phẩm cực kỳ dinh dưỡng và đảm bảo mang đến lợi ích cho cơ thể con người không chỉ có các loại thịt bò, heo, gà…mà còn có thịt dê. Trong đó sườn dê Úc nhập khẩu không được sử dụng phổ biến và rộng rãi như thịt heo nhưng mặt hàng này vẫn luôn luôn bán rất chạy. Đặc biệt trong các quán ăn chuyên về lẩu chắc chắn phải có món lẩu dê trong menu của quán. Lẩu dê trở thành một đặc sản và món ăn hấp dẫn người dùng mỗi khi nhắc đến. Khách hàng có thể liên hệ cho Ông Giàu Food để mua sườn dê Úc về nấu các món ăn mình yêu thích.

Trong sườn dê Úc nhập khẩu có chứa rất nhiều dinh dưỡng quan trọng như vitamin nhóm B, khoáng chất, protein, chất béo…Những dưỡng chất này có tác dụng lớn trong bổ máu, tăng thân nhiệt, tăng các enzyme tiêu hóa thức ăn…Nhờ vậy, bạn có thể sử dụng thịt dê trong khẩu phần ăn mà không lo tăng cân.

Sườn dê Úc

Thịt dê bản chất có tính nóng, ăn quá nhiều có thể gây ra nguy cơ viêm nhiễm trong cơ thể. Lưu ý không sử dụng thịt dê với dấm, dưa hấu, bí đỏ…những thành phần kết hợp chung có thể gây hại cho sức khỏe của bạn.

Mua sườn dê Úc nhập khẩu ở đâu – tươi ngon – chất lượng?

Một trong các đơn vị ở HCM chuyên về cung cấp thịt nhập khẩu đó là Ông Giàu Food. Đây được xem là một đơn vị uy tín, mang đến người dùng những sản phẩm thịt dê tươi ngon nhất. Không những lựa chọn nhà cung cấp uy tín mà cách thức đóng gói cũng đạt tiêu chuẩn quốc tế trong bảo quản thịt nhập khẩu. Sườn dê Úc được bán ở Ông Giàu Food khách hàng nên yên tâm về chất lượng và cam kết không sử dụng các chất cấm bảo quản.

Bán sườn dê Úc nhập khẩu giá bao nhiêu?

Sản phẩm sườn dê Úc nhập khẩu được bán ở rất nhiều nơi trên thị trường và ở TpHCM thì Ông Giàu Food là nổi tiếng nhất. Ngoài chất lượng đảm bảo tốt, thịt sườn dê Úc còn được công ty bán với mức giá thấp để mọi người dùng đều có thể mua và sử dụng. Hiện nay, chất lượng cuộc sống được cải thiện tốt hơn, nhu cầu tăng cao hơn nên nhiều người dùng thích sử dụng thịt dê trong bữa cơm của mình và mua tại Ông Giàu Food là phù hợp nhất.

  • Mã sản phẩm: 0092
  • Giá sản phẩm: Liên hệ

Quý khách hàng là một dân sành ăn về thịt dê chắc chắn phân biệt được sự khác nhau giữa thịt dê nhập khẩu và thịt dê trong nước. Hương vị của chúng khác biệt rất lớn và giá trị dinh dưỡng cũng rất khác nhau. Do đó, giá thành của chúng cũng rất khác nhau, để biết chính xác giá bán sườn dê Úc nhập khẩu tại Ông Giàu Food khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau