Sườn cánh buồm heo nhập khẩu nấu món gì hấp dẫn


2,366 lượt bình chọn

Sườn cánh buồm heo nhập khẩu nấu món gì hấp dẫn

  • 💵 117k/kg
  • MSP: 0079
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Sườn Cánh Buồm Heo Nhập Khẩu Nấu Món Gì Hấp Dẫn # Top Yêu Thích

Sườn cánh buồm heo nhập khẩu được sử dụng rất rộng rãi tại các nhà hàng, quán ăn nổi tiếng ở nước ta. Sườn heo nói chung hay sườn cánh buồm được khá nhiều người tiêu dùng ưa thích vì độ tươi ngon, hấp dẫn của nó mang đến. Đặc biệt những khách hàng đã từng mua sản phẩm sườn heo tại Ông Giàu Food chắc chắn biết được chất lượng thịt tốt như thế nào. Vấn đề về an toàn vệ sinh thực phẩm công ty luôn luôn cam kết chắc chắn với khách hàng không sử dụng hóa chất mà bằng những kỹ thuật hiện đại để duy trì được thành phần dinh dưỡng quan trọng trong miếng thịt.

Một trong những đơn vị chuyên cung cấp thịt nhập khẩu cho thị trường khu vực TpHCM nổi tiếng đó là Ông Giàu Food. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này cùng với cái tâm bán hàng chất lượng cho người dùng mà hiện nay công ty được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

Sườn cánh buồm heo

Riêng đối với mặt hàng sườn cánh buồm heo tươi ngon thì Ông Giàu Food đã nhập khẩu tại thương hiệu chính gốc có ghi rõ nguồn gốc trên bao bì. Không những thế, sườn cánh buồm còn được bao gói và bảo quản cẩn thận trên công nghệ tiên tiến mà công ty trang bị.

Bán sườn cánh buồm heo đông lạnh nhập khẩu giá bao nhiêu tiền?

Với tình hình dịch bệnh trầm trọng như năm 2020 thì giá thịt heo ngày càng tăng cao. Người dân dần dần chuyển qua sử dụng thịt heo nhập khẩu với mức giá bán mềm hơn. Nhờ có thịt nhập khẩu mà giải quyết được khá nhiều vấn đề về giá thịt heo trong nước hiện nay. Trong đó sườn cánh buồm heo được nhiều khách hàng lựa chọn vì chất lượng đảm bảo an toàn, thành phần dinh dưỡng đầy đủ. Hơn nữa giá bán của nó hiện nay cực kỳ thấp, giá bán chính xác được Ông Giàu Food cung cấp bên dưới.

  • Mã sản phẩm: 0079
  • Giá sản phẩm: 117k/kg

Nấu món gì ngon từ sườn heo đông lạnh nhập khẩu

Với phần sườn cánh buồm heo nhập khẩu quý khách mua về có thể chế biến nhiều món ăn ngon, hấp dẫn cho người thân yêu của mình như sườn xào chua ngọt, sườn nướng, sườn rim mặn, sườn nấu canh…Với phần thịt sườn này rất dễ chế biến thành các món ăn đơn giản trong bữa cơm gia đình. Mặc dù đơn giản nhưng cực kỳ thơm ngon, không ai có thể cưỡng lại hương vị mà những món ăn chế biến từ sườn cánh buồm mang đến.

Sườn heo nói chung hay sườn cánh buồm heo nói riêng đều là những loại thực phẩm Giàu dinh dưỡng, thơm ngon và dễ chế biến. Hầu hết ai cũng thích các món ăn chế biến từ phần thịt này nên mặt hàng này bán cực kỳ chạy trên thị trường. Tại Ông Giàu Food nó cũng được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ chất lượng và giá bán phải chăng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau