Sườn bò Canada cắt nướng hàng nhập khẩu chuẩn ngon


2,110 lượt bình chọn

Sườn bò Canada cắt nướng hàng nhập khẩu chuẩn ngon

  • 💵 450k/kg
  • MSP: 0010
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Sườn Bò Canada Cắt Nướng Hàng Nhập Khẩu Chuẩn Ngon # Top Yêu Thích

Thịt sườn bò Canada là một trong những nguồn thực phẩm chứa nhiều hàm lượng dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể, giúp cơ thể trở nên khỏe mạnh đầy năng lượng hơn. Thịt sườn bò không chỉ được giới trẻ hiện nay ưa chuộng mà mọi người dùng đều thích sử dụng sản phẩm này vì nó không quá dai vừa có vị ngọt đậm đà của thịt vừa có vị béo béo từ mỡ. Với phần thịt này khách hàng mua về chế biến ra nhiều món ăn cực kỳ hấp dẫn cho gia đình của mình. Tuy nhiên trước tiên bạn cần chọn một địa chỉ cung cấp thịt tươi, nhập khẩu đúng chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng thì mới đảm bảo món ăn ngon và tốt cho sức khỏe của mình.

Sườn bò Canada vừa có các vân mỡ trắng giòn phân bố đều trên miếng thịt tạo thành các thớ thịt. Ngoài ra các phần nạc có màu đỏ thẫm nhìn rất hấp dẫn. Đây là phần thịt được lóc ra từ phần xương sườn trước của con bò nên người ta lựa chọn những phần thịt ngon. Với phần thịt này khách hàng làm món nướng hoặc ăn tái đều được.

Sườn bò Canada

Ngoài cái tên thịt bò Canada người ta còn gọi là thịt bò đại mạch vì thức chủ yếu của bò là những loại ngũ cốc và đặc biệt đó là đại mạch. Nguồn nguyên liệu này có độ mềm và thơm với những hương vị riêng rất đặc trưng của bò Canada. Chính vì vậy khách hàng có thể lựa chọn đây là nguồn thực phẩm chính cho gia đình của mình.

Thịt sườn bò Canada nhập khẩu thượng hạng

Có nhiều công ty, đơn vị bán sườn bò Canada nhưng không phải chỗ nào cũng đảm bảo chất lượng cao cấp cho khách hàng. Chính vì thế mà khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ đặc biệt là lựa chọn phương thức mua hàng online thì càng phải chú ý trong việc lựa chọn đơn vị để mua sườn bò Canada. Hiện nay giá sườn bò Canada tại Ông Giàu Food có mức giá thấp, phải chăng nhất trên thị trường nên khách hàng có thể lựa chọn đơn vị này để mua sản phẩm. Đây là một trong những công ty chuyên về lĩnh vực thịt heo, bò, cừu nhập khẩu uy tín.

  • Mã sản phẩm: 0010
  • Giá sản phẩm: 450k/kg
  • Quy cách gói hàng: Túi 1kg

Cách chế biến sườn bò Canada ngon

Có rất nhiều cách để chế biến ra món sườn bò Canada nướng vừa ngon miệng vừa giữ được hương vị đặc trưng cho sản phẩm. Sườn bò được thái thành các lát mỏng sau đó ướp gia vị ăn sống cũng là một cách sử dụng phổ biến hiện nay. Còn nếu muốn sử dụng dạng món nướng khách hàng cần nắm được cách nướng sườn bò Canada nhập khẩu như về thời gian nướng, thời gian ướp gia vị hay công thức ướp thịt.

Hiện tại công ty Ông Giàu Food cung cấp sản phẩm thịt sườn bò Canada cực kỳ ngon và tươi cho những khách hàng nào có nhu cầu sử dụng. Cách đặt hàng online cực kỳ đơn giản thông qua website này của công ty quý khách đã sở hữu được ngay một mặt hàng thực phẩm cao cấp thịt sườn bò giúp tạo ra những món ăn hấp dẫn và đặc sắc.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau