Mề gà đông lạnh nhập khẩu – tươi ngon mua ở đâu


2,292 lượt bình chọn

Mề gà đông lạnh nhập khẩu – tươi ngon mua ở đâu

  • 💵 54k/kg
  • MSP: 0057
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Mề Gà Đông Lạnh Nhập Khẩu /️ Tươi Ngon Mua Ở Đâu # Top Yêu Thích

Trong con gà không chỉ có phần thịt mang đến nhiều món ăn và cảm giác ngon miệng cho người dùng mà còn có thêm các bộ phận nội tạng bên trong như mề gà, trứng gà non…Với người Việt thì đây là nguồn thực phẩm Giàu dinh dưỡng và cực kỳ thơm ngon nếu biết cách chế biến. Nhiều người sử dụng mề gà không phải vì dinh dưỡng của nó mà vì kết cấu thịt của nó rất ngon mà không có loại thịt nào trên thị trường sở hữu được. Hiện nay, mề gà được bán rất phổ biến trên thị trường nhưng chất lượng tốt hay không phụ thuộc vào đơn vị cung cấp có uy tín không.

Mề gà là phần nội tạng của con gà, nó được xem như phần dạ dày trong cơ thể người. Vì thực hiện chức năng co bóp, nghiền nát thức ăn nên mề gà có thịt cực kỳ chắc, dai và giòn. Đây là điều mà nhiều người thích khi sử dụng mề gà.

Mề gà nhập khẩu

Sản phẩm mề gà hiện đang được bán tại Ông Giàu Food đã trải qua kiểm nghiệm khắc khe theo tiêu chuẩn quốc tế nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh. Mề gà sau khi được lấy ra thì tiến hành làm sạch trên dây chuyền giết mổ hiện đại khép kín. Mỗi công đoạn đều có người giám sát chặt chẽ đảm bảo mề gà đến tay người dùng chất lượng.

Mề gà tươi ngon chế biến món gì ngon

Với mề gà khách hàng sau khi mua về không cần xử lý mà chỉ cần rửa là có thể bắt tay vào chế biến món ăn ngay. Từ nguyên liệu mề gà khách hàng có thể chế biến được nhiều món hấp dẫn đặc biệt là các món xào như lòng mề gà xào thơm, mề gà xào măng tây, mề gà xào nghệ xả ớt hay mề gà xào với gừng cay thậm chí bạn cũng có thể chế biến thành các món phá lấu, áp chảo. Khách hàng có thể chế biến tùy sở thích của mình mà vẫn đảm bảo món ăn ngon, đúng hương vị nhờ mề gà chất lượng.

Giá bán mề gà bao nhiêu tiền ở HCM?

Mề gà trên thị trường bán rất nhiều, có cả mề gà trong nước và nhập khẩu nên khách hàng rất thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên khách hàng nên chọn những công ty uy tín, được nhiều người tiêu dùng lựa chọn để mua vừa đảm bảo mề gà tươi mới, đảm bảo vệ sinh an toàn cho người dùng. Nếu khách hàng lựa chọn mua tại Ông Giàu Food thì có thể nhận được mức giá phải chăng, ai cũng có thể mua được.

  • Mã sản phẩm: 0057
  • Giá sản phẩm: 54k/kg

Các sản phẩm mề gà nhập khẩu chất lượng đang được bán tại Ông Giàu Food – nơi chuyên về thịt nhập khẩu trên thế giới. Khách hàng đến với chúng tôi không lo về giá bán mề gà và chất lượng cam kết đảm bảo tươi, sạch và an toàn. Nhất là kỹ thuật bảo quản hiện đại luôn giữ được chất lượng mề gà ngon như vừa lấy ra từ con gà.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau