Lõi vai bò Nga nhập khẩu giá sỉ rẻ – chất lượng cao


2,331 lượt bình chọn

Lõi vai bò Nga nhập khẩu giá sỉ rẻ – chất lượng cao

  • 💵 299k/kg
  • MSP: 0068
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Lõi Vai Bò Nga Nhập Khẩu Giá Sỉ Rẻ /️ Chất Lượng Cao # Top Yêu Thích

Trên thị trường hiện nay không chỉ có thịt bò Mỹ, bò Úc nhập khẩu mà còn có các dòng thịt bò Nga. Thịt bò Nga có giá thành thấp hơn bò Mỹ và bò Úc nhưng chất lượng không khác biệt lớn. Hiện nay nhiều khách hàng đã bắt đầu lựa chọn lõi vai bò Nga nhập khẩu để sử dụng thay thế bò Mỹ bò Úc khi giá thịt ngày càng tăng cao. Thịt bò Nga về hàm lượng dinh dưỡng cũng tương đương với các dòng bò nổi tiếng khác nhưng thương hiệu của nó chưa lớn mạnh như các dòng của Mỹ, Úc hay Nhật Bản. Để mua lõi vai bò Nga khách hàng nên chọn những đơn vị uy tín, chuyên về thịt nhập khẩu mới có bán dòng sản phẩm này.

Phần thịt lõi vai bò Nga được yêu thích không những bởi sự thơm ngon, mềm mại đến từng thớ thịt mà còn có thể sử dụng để chế biến thành nhiều món ăn ngon từ cao cấp đến bình dân. Và món ăn nào cũng đảm bảo được dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể người.

Lõi vai bò Nga

Nổi tiếng với tỉ lệ nạc cao, không lẫn sụn hay gân nên lõi vai bò Nga cực kỳ thuận tiện trong việc chế biến món ăn. Các vân mỡ cẩm thạch xen kẽ đều đặn vào nhau tạo nên sự mềm mại, hấp dẫn cho miếng thịt. Đặc biệt khi phần mỡ này chảy ra cực kỳ thơm và kích thích vị giác người dùng.

Giá bán lõi vai bò Nga nhập khẩu đông lạnh bao nhiêu 1 kg?

Thị trường thịt bò hiện nay ngày một đa dạng phong phú hơn nhờ các nguồn thịt nhập khẩu từ nhiều quốc gia có nền nông nghiệp tiên tiến trên thế giới. Trong đó thịt bò Nga cũng là một thương hiệu danh tiếng nên được khá nhiều người tiêu dùng tìm mua. Tại công ty Ông Giàu Food thịt lõi vai bò Nga được nhập khẩu và bán đến với người tiêu dùng với mức giá thấp hơn so với các dòng thịt bò khác cũng như phải chăng hơn so với các sản phẩm thịt bò Nga tại các đơn vị khác cung cấp.

  • Mã sản phẩm: 0068
  • Giá sản phẩm: 299k/kg

Chế biến thịt lõi vai bò Nga như thế nào ngon?

Phần thịt lõi vai của những con bò được nuôi ở các quốc gia như Nga, Mỹ, Úc thì thường được chế biến thành các món steak, bít tết, áp chảo hay bò né…Những thao tác chế biến các món ăn này vừa đơn giản, dễ thực hiện nhưng lại tạo ra một món ăn hấp dẫn giữ lại được toàn bộ hương vị đặc trưng của thịt bò. Không những thế chất dinh dưỡng quan trọng bên trong cũng được đảm bảo nên nhiều người ưa chuộng.

Với phần lõi vai bò Nga khách hàng nên mua về chế biến thành các món ăn như steak cho gia đình của mình. Không quá cầu kỳ phức tạp nhưng bạn đã làm được một món ăn thơm ngon. Liên hệ cho Ông Giàu Food ngay khi bạn có nhu cầu mua lõi vai bò. Công ty ngoài thịt bò Nga còn cung cấp thêm các loại thịt khác nổi tiếng như bò Mỹ, bò Úc…

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau