Lõi đùi nai không xương nhập khẩu giá rẻ – mua ở HCM


2,454 lượt bình chọn

Lõi đùi nai không xương nhập khẩu giá rẻ – mua ở HCM

  • 💵 564k/kg
  • MSP: 0106
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Lõi Đùi Nai Không Xương Nhập Khẩu Giá Rẻ /️ Mua Ở Hcm # Top Yêu Thích

Nếu bạn đang tìm kiếm một nguyên liệu mới để chế biến món ăn ngon như những đầu bếp tại các nhà hàng cao cấp thì hãy nghĩ ngay đến thịt lõi đùi nai không xương. Món ăn chế biến từ thịt nai có thể mang đến hương vị độc đáo, làm mới mẻ cho thực đơn ăn uống của gia đình bạn. Lõi đùi nai không xương là sản phẩm nhập khẩu của New Zealand có chất lượng cao vừa tươi ngon vừa mang đến nguồn dinh dưỡng cao cho cơ thể. Khách hàng có nhu cầu và mong muốn sử dụng thịt nai tươi ngon, chuẩn vị New Zealand thì liên hệ cho Ông Giàu Food để đặt hàng ngay.

Phần lõi đùi nai không xương có nhiều nạc, ít mô mỡ và được đánh giá là loại thịt an toàn đối với sức khỏe của người tiêu dùng. Thịt lõi đùi khá mềm, ngon, không có nhiều gân. Và đặc biệt cực kỳ dễ sơ chế và nấu nướng thành các món ăn hấp dẫn.

Lõi đùi nai không xương

Đối với lõi đùi nai không xương thì các chuyên gia ẩm thực có một số gợi ý để chế biến món ngon. Khách hàng có thể bắt tay vào thực hiện các món như nai xào xả ớt, nai xào lăn, nai xào củ quả, thịt nai ram, nai nướng vỉ, nai nhúng giấm, nai xào măng tây, đùi nai xào đậu và bắp non…

Những giá trị dinh dưỡng tuyệt vời mà lõi đùi nai không xương mang lại

Thịt nai nói chung và lõi đùi nai không xương là một nguồn nguyên liệu cực kỳ tốt cho sức khỏe. Trong phần thịt này có chứa rất nhiều protein hoàn hảo, chất béo, muối vô cơ, vitamin, đường…cực kỳ quan trọng cho cơ thể. Thịt nai có nhiều dinh dưỡng nên phù hợp với mọi đối tượng người dùng, dễ tiêu hóa và hấp thu. Đặc biệt, so với các loại thịt khác thì thì nai có thành dinh dưỡng cao nhưng ít cholesterol phù hợp với các chế độ giảm cân.

Giá bán lõi đùi nai không xương đông lạnh bao nhiêu 1 kg?

Từ lâu trước đây thịt nai được xem là đặc sản của nhiều vùng đặc biệt là khu vực New Zealand. Người dùng muốn thưởng thức thịt nai chính gốc ở New Zealand thường không có nhiều cơ hội. Vì thế Ông Giàu Food nhập khẩu sản phẩm lõi đùi nai không xương về Việt Nam để đáp ứng nhu cầu người dùng. Hơn nữa, giá thành mà công ty phân phối cũng nằm ở mức phải chăng, không quá cao như trên thị trường.

  • Mã sản phẩm: 0106
  • Giá sản phẩm: 564k/kg

Để làm mới thực đơn của gia đình mình, các chị em nội trợ có thể nghĩ đến những món ăn chế biến từ thịt nai. Liên hệ cho Ông Giàu Flood ngay khi quý khách hàng muốn mua lõi đùi nai không xương nhập khẩu từ New Zealand. Cam kết với khách hàng sản phẩm luôn đạt chất lượng cao và an toàn với sức khỏe người dùng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau