Gan vịt nguyên miếng Pháp giá rẻ – nấu món gì


2,416 lượt bình chọn

Gan vịt nguyên miếng Pháp giá rẻ – nấu món gì

  • 💵 1.790k/kg
  • MSP: 0094
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Gan Vịt Nguyên Miếng Pháp Giá Rẻ /️ Nấu Món Gì # Top Yêu Thích

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới. Trong đó không thể không kể đến sản phẩm gan vịt nguyên miếng Pháp nhập khẩu với mức giá phải chăng. Trên thế giới sản phẩm này được nhiều người dùng lựa chọn và sử dụng. Đây được xem là một trong những dòng thực phẩm cao cấp, chỉ có những người tiêu dùng có điều kiện mới mua được. Sản phẩm mang đến nhiều dưỡng chất bổ dưỡng mà khó có thể kiếm được ở những loại thực phẩm khác nên thu hút người tiêu dùng đến vậy.

Nói đến ẩm thực Pháp thì phải nhắc đến món ăn nổi tiếng đó là gan vịt Pháp nguyên miếng trứ danh. Đây là một trong những món ăn cao cấp trong văn hóa ẩm thực của Pháp. Hương vị thơm ngon và thành phần dinh dưỡng bên trong gan vịt tuyệt vời, nổi tiếng khắp thế giới.

Gan vịt nguyên miếng Pháp

Sản phẩm gan vịt nguyên miếng Pháp là một món ăn cung cấp nhiều calories cho cơ thể. Nguyên liệu mang đến hương vị thanh tao, béo nhẹ, có độ mềm mại nhưng không ngây như các loại gan thông thường cho món ăn được chế biến từ gan vịt Pháp. Khách hàng có thể mua gan vịt về chế chiếc thành món gan vịt Pháp áp chảo và ăn kèm cùng nước sốt đặc biệt. Món ăn tinh tế, nhẹ nhàng nhưng thực khách không bao giờ quên được.

Mua gan vịt nguyên miếng Pháp nhập khẩu ở đâu?

Gan vịt nguyên miếng Pháp được nhập khẩu chính gốc từ Pháp là một sản phẩm bán rất chạy tại Ông Giàu Food. Sản phẩm được công ty bảo quản trong điều kiện và nhiệt độ phù hợp, đảm bảo dinh dưỡng không bị hao hút. Chất lượng của gan vịt rất đảm bảo và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng trên bao bì. Toàn bộ các đợt nhập hàng về Việt Nam đều có đầy đủ giấy tờ xác nhận đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Giá bán gan vịt nguyên miếng Pháp bao nhiêu tiền?

Nguồn dinh dưỡng từ gan vịt nguyên miếng Pháp rất cao nên nhiều người dùng có điều kiện thường mua về sử dụng trong gia đình. Nếu chế biến đúng cách thì món ăn từ nguồn nguyên liệu này thực sự cuốn hút được người ăn. Sản phẩm là một nguồn thực phẩm cao cấp được giới thượng lưu sử dụng là chính. So với giá bán trên thị trường thì gan vịt nguyên miếng Pháp ở Ông Giàu Food cực kỳ phải chăng.

  • Mã sản phẩm: 0094
  • Giá sản phẩm: 1.790k/kg

Là một dân sành ăn đồ Pháp thì không thể nào bỏ qua được món ngon được chế biến từ gan vịt nguyên miếng Pháp. Hiện nay sản phẩm này đã được Ông Giàu Food phân phối về Việt Nam với chất lượng tốt. Người tiêu dùng có nhu cầu mua nên liên hệ cho chúng tôi để đặt hàng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau