Gân trâu Ấn Độ nhập khẩu chế biến món gì ngon


2,209 lượt bình chọn

Gân trâu Ấn Độ nhập khẩu chế biến món gì ngon

  • 💵 135k/kg
  • MSP: 0030
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Gân Trâu Ấn Độ Nhập Khẩu Chế Biến Món Gì Ngon # Top Yêu Thích

Đối với mặt hàng thịt trên thị trường hiện nay đang cực kỳ thu hút người tiêu dùng đặc biệt là những loại thịt mới lạ như thịt trâu nhập khẩu của Ấn Độ. Trong đó phần gân trâu Ấn Độ được nhiều khách hàng lựa chọn để chế biến các món súp, phở ngon cho gia đình của mình. Khách hàng muốn lựa chọn được loại gân trâu ngon, đảm bảo về hàm lượng dinh dưỡng và hương vị thơm ngon thì nên đến đặt hàng tại website của Ông Giàu Yacht. Có thể nói đây là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thịt nhập khẩu ở TpHCM nên khách hàng có thể yên tâm sử dụng.

Trong gân trâu có một lượng collagen cực kỳ cao nên mang đến vị giòn dai rất đặc trưng cho món ăn. Với hàm lượng collagen này sẽ cực kỳ hữu ích cho chị em phụ nữ nhằm nâng cao sắc đẹp, giúp làn da trở nên đàn hồi săn chắc hơn.

Gân trâu Ấn Độ

Gân trâu nhập khẩu được bán nhiều ở các chợ, siêu thị nhưng khách hàng rất khó lựa chọn được một sản phẩm tốt. Trong khi đó nếu mua gân trâu ở Ông Giàu Yacht thì chúng tôi sẽ chỉ khách hàng những cách để chọn được một sản phẩm gân vừa tươi ngon vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Giá bán gân trâu Ấn Độ nhập khẩu cao cấp bao nhiêu tiền?

Không có nhiều đơn vị ở TpHCM chuyên cung cấp thịt trâu nhập khẩu ở Ấn Độ vì cần phải kỹ thuật bảo quản cao mới có thể đảm bảo được chất lượng dinh dưỡng duy trì trong suốt hành trình vận chuyển. Chính vì thế mặt hàng thịt trâu hiện nay khá hiếm, khách hàng không dễ để tìm mua. Tuy nhiên Ông Giàu Yacht lại là một đơn vị uy tín chuyên bán gân trâu Ấn Độ cao cấp cho người dùng.

Giá bán của sản phẩm gân trâu ở Ông Giàu Yacht được nhiều khách hàng đánh giá là chất lượng cao cũng như đảm bảo được chất lượng cho đến khi sử dụng. Và hiện tại giá bán cụ thể sản phẩm gân trâu đã được công ty cập nhật bên dưới.

  • Mã sản phẩm: 0030
  • Giá sản phẩm: 135k/kg
  • Quy cách đóng gói: 20kg/thùng

Gân trâu Ấn Độ nhập khẩu chế biến món gì?

Gân trâu có thể chế biến tương tự như gân bò với các món ăn ngon phổ biến như lẩu gân trâu, gỏi gân trâu hay gân trâu hầm…Dù chế biến món gì thì gân trâu cũng mang đến sự dai giòn sừng sựt khi ăn. Đây là một điểm đặc biệt mà chỉ riêng bộ phận này mới có. Tùy theo sở thích của người dùng mà gân trâu có thể chế biến các món ăn tùy ý.

Đặt hàng gân trâu Ấn Độ ngay tại Ông Giàu Food để có được nguyên liệu tươi ngon, chế biến các món ăn hấp dẫn cho gia đình mình. Một sản phẩm vừa giá rẻ vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm thì không có khách hàng không mua. Công ty có dịch vụ giao hàng tận nơi cho các khách hàng ở xa trên toàn quốc nên quý khách cứ mạnh dạn mua hàng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau