Đuôi trâu có da Ấn Độ hàng đẹp – giá tốt


2,206 lượt bình chọn

Đuôi trâu có da Ấn Độ hàng đẹp – giá tốt

  • 💵 130k/kg
  • MSP: 0029
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Đuôi Trâu Có Da Ấn Độ Hàng Đẹp /️ Giá Tốt # Top Yêu Thích

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp thịt trâu nhập khẩu nhưng khách hàng lại không biết được chất lượng thịt có tốt không. Đặc biệt là thịt trâu – đuôi trâu có da Ấn Độ có nhiều thành phần dinh dưỡng không hay ăn thịt trâu có tác dụng chữa bệnh gì? Những thắc mắc này của người tiêu dùng thường xuyên đặt ra cho Ông Giàu Food – nơi chuyên bán thịt nhập khẩu uy tín, giá tốt chất lượng cao. Chính vì thế hôm nay trong bài viết này Ông Giàu sẽ cung cấp đến khách hàng những thông tin cơ bản về dinh dưỡng, công dụng và cách chế biến thịt trâu ngon nhất để bạn có thể tham khảo.

Nếu so sánh về hàm lượng dinh dưỡng của thịt trâu và thịt bò thì chúng khác cân bằng nhau. Tuy nhiên ở thịt trâu nói chung hay đuôi trâu thì hàm lượng sắt cao hơn đáng kể so với thịt bò. Chính vì thế nhiều khách hàng hiện nay chọn mua thịt trâu vì dinh dưỡng cao, giá thành rẻ.

Đuôi trâu có da

Một trong các đơn vị uy tín ở thị trường TpHCM chuyên trong lĩnh vực thịt nhập khẩu đó là Ông Giàu Food. Ở đây không chỉ bán thịt trâu nhập khẩu mà còn cung cấp nhiều mặt hàng thịt bò, thịt heo, thịt gà nhập khẩu từ các quốc gia có nền nông nghiệp phát triển. Chính vì thế chất lượng thịt duy trì được toàn bộ hàm lượng dinh dưỡng cũng như vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đuôi trâu có da nhập khẩu chế biến món ăn gì?

Với nguyên liệu đuôi trâu có da sạch, ngon và bổ dưỡng thì chế biến món ăn gì cũng hấp dẫn được người dùng. Một số món ăn phổ biến thường được làm từ đuôi trâu như: đuôi trâu hầm ba kích, đuôi trâu hầm đu đủ, đuôi trâu hầm bia…Với những món ăn hầm đuôi trâu sẽ cực kỳ mềm và mang đến hương vị độc đáo, lạ miệng cực kỳ thu hút người dùng.

Bán đuôi trâu có da Ấn Độ giá bao nhiêu tiền?

Nhiều công ty trên thị trường cung cấp các loại thịt trâu khác nhau nên giá thành có sự chênh lệch. Khách hàng sẽ khó khăn trong việc tìm mua đuôi trâu có da nhập khẩu đảm bảo chất lượng ở TpHCM nếu chưa có kinh nghiệm mua các sản phẩm thịt nhập khẩu. Chính vì thế, lựa chọn tốt nhất của quý khách lúc này là liên hệ cho Ông Giàu Food để được tư vấn và cung cấp loại thịt ngon cũng như đảm bảo chất lượng nhất.

  • Mã sản phẩm: 0029
  • Giá sản phẩm: 130k/kg
  • Quy cách đóng thùng: 18kg/thúng
  • Quy cách đóng khối: 900g/khối

Với thành phần dinh dưỡng cao cùng hương vị thơm ngon mà món ăn từ thịt trâu mang đến thì người dùng có thể thưởng thức được những hương vị độc đáo, lạ miệng từ đuôi trâu có da. Đặt hàng đuôi trâu có da ở Ông Giàu Food tại website sẽ nhận được nhiều ưu đãi cũng như giá thành sản phẩm cực phải chăng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau