Diềm thăn bò Mỹ – thịt bò nhập khẩu giá rẻ


2,271 lượt bình chọn

Diềm thăn bò Mỹ – thịt bò nhập khẩu giá rẻ

  • 💵 486k/kg
  • MSP: 0050
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Diềm Thăn Bò Mỹ /️ Thịt Bò Nhập Khẩu Giá Rẻ # Top Yêu Thích

Với chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao cùng với nhu cầu của con người cũng đòi hỏi tốt hơn thì các sản phẩm thịt nhập khẩu ngày càng được lựa chọn. Trong đó dòng sản phẩm thịt bò Mỹ nhập khẩu hay cụ thể là diềm thăn bò Mỹ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn làm nguyên liệu chính để chế biến các món ăn trong gia đình của mình. Hàm lượng sắt trong thịt bò cực kỳ nhiều giúp cơ thể sản sinh lượng máu giảm tình trạng thiếu máu hay suy nhược cơ thể. Ngoài ra trong thị bò nói chung còn chứa rất nhiều vitamin A, K, hay nhóm vitamin B.

Thịt diềm thăn ở một số nơi còn gọi là dải, yếm bò. Đây được xem là phần thịt được pha lọc từ phần thịt bụng của con bò với đặc trưng mềm, có độ giòn và cực ngọt. Phần thịt này được đánh giá là ngon hơn thịt gầu bò. Các thớ thịt diềm được xếp ngói chéo, các mô thịt nạc liên kết với nhau theo dạng bó và xếp chồng giữa các lớp mỡ bụng cực kỳ thơm và béo.

Diềm thăn bò Mỹ

Với một nguồn nguyên liệu dồi dào dinh dưỡng cùng giá trị cảm quan mà nó mang đến thì diềm thăn bò Mỹ được nhiều người tiêu dùng lựa chọn đặc biệt là những đơn vị nhà hàng, chuyên cung cấp các món ăn thượng hạng, cao cấp.

Mua thịt diềm thăn bò Mỹ nhập khẩu ở đâu?

Muốn chế biến được những món ăn ngon, những món ăn bổ dưỡng đầy đủ chất dinh dưỡng thì khách hàng cần lựa chọn cho mình những đơn vị bán thịt bò Mỹ nhập khẩu uy tín. Và một trong những công ty chuyên về lĩnh vực này mà người tiêu dùng hiện nay cực kỳ tin tưởng đó là Ông Giàu Food. Đây là nơi chuyên bán diềm thăn bò Mỹ nhập khẩu đúng chất lượng và giá thành phải chăng.

Giá thịt diềm thăn bò Mỹ bao nhiêu tiền?

Phần thịt diềm thăn bò Mỹ là phần thịt cực kỳ dinh dưỡng và mang đến nhiều món ăn ngon cho gia đình của bạn. Hơn thế nữa, một ưu điểm khác mà thịt diềm mang đến đó là giá thành sản phẩm. Thịt diềm thăn bò Mỹ có giá bán trên thị trường hiện nay không cao như các loại thăn nội nhập khẩu. Giá thịt diềm bò nhập khẩu nằm ở tầm trung và nhiều đối tượng khách hàng có thể mua và chế biến được các món ngon như áp chảo, bít tết, hay nhúng lẩu đều cực kỳ hấp dẫn.

  • Mã sản phẩm: 0050
  • Giá sản phẩm: 486k/kg

Sản phẩm diềm thăn bò Mỹ nhập khẩu được công ty Ông Giàu Food nhập khẩu từ các thương hiệu thịt bò uy tín của Mỹ như Cargill. Nhờ đó quá trình vận chuyển và bảo quản thịt không bị mất đi chất lượng hay các chất dinh dưỡng quan trọng. Do đó khách hàng có thể yên tâm sử dụng thịt diềm thăn bò Mỹ tại đây.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau