Chóp vai bò Mỹ giá rẻ – uy tín – chất lượng HCM


2,268 lượt bình chọn

Chóp vai bò Mỹ giá rẻ – uy tín – chất lượng HCM

  • 💵 250k/kg
  • MSP: 0049
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Chóp Vai Bò Mỹ Giá Rẻ /️ Uy Tín /️ Chất Lượng Hcm # Top Yêu Thích

Không phải ngẫu nhiên mà dòng sản phẩm thịt bò Mỹ lại nhận được nhiều sự yêu mến từ người tiêu dùng Việt. Nhờ quá trình chăm sóc theo quy trình hiện đại cùng nguồn thức ăn bổ dưỡng mà các sản phẩm như chóp vai bò Mỹ được bán giá cao hơn các sản phẩm thịt bò tại Việt Nam. Không những thế người tiêu dùng vẫn ưu tiên lựa chọn những sản phẩm thịt bò nhập khẩu hơn thịt bò trong nước vì hàm lượng dinh dưỡng cũng như chất lượng thịt mà chúng mang đến. Chính vì thế mặt hàng chóp vai bò Mỹ trên thị trường là một trong những mặt hàng bán chạy nhất.

Ngoài tên gọi là thịt chóp vai thì nó còn được gọi là thăn vai. Đây là một dạng thịt gần giống với phần lõi thịt vai nhưng nó được tách ra hoàn toàn với phần nạc vai của con bò. Ở phần thịt này có một sợi gân mỏng nằm giữa cây thăn nên mang đến cảm nhận giòn, không dai khi sử dụng.

Chóp vai bò Mỹ

Thịt chóp vai có hàm lượng mỡ và nạc phân bố cực kỳ đồng đều. Khi ăn người dùng sẽ không cảm nhận được vị khô cứng hay quá béo từ lớp mỡ. Hơn nữa các món ăn chế biến từ thịt chóp vai cực kỳ hấp dẫn mang đến những hương bị đặc trưng mà chỉ có phần thịt này mới có.

Vì sao nên chọn mua chóp vai bò Mỹ nhập khẩu ở Ông Giàu Food?

Sản phẩm thịt chóp vai bò Mỹ được Ông Giàu Food nhập khẩu là một loại thịt cực kỳ chất lượng. Đây là sản phẩm thịt từ những con bò được chăn nuôi trên nền nông nghiệp phát triển cùng công nghệ chế biến thịt hàng đầu của thế giới. Chính vì thế chất lượng thịt mà những con bò mang đến cực kỳ đảm bảo vừa thơm ngon vừa cung cấp chất dinh dưỡng cực kỳ tốt cho người sử dụng.

Giá thịt chóp vai bò Mỹ nhập khẩu bao nhiêu tiền?

Thịt chóp vai bò Mỹ được nhập khẩu về Ông Giàu Food sau đó được bảo quản trên kỹ thuật hiện đại vừa đảm bảo giữ lại hoàn toàn chất dinh dưỡng vừa mang đến giá trị cảm quan tốt khi sử dụng. Một điểm cộng nữa cho các sản phẩm thịt nhập khẩu này đó là giá thành cực kỳ phải chăng. Mặc dù là thịt nhập, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cũng như từ những đơn vị sản xuất uy tín nhưng giá của chóp vai bò Mỹ cực kỳ rẻ. Giá bán chính thức chóp vai bò Mỹ tại Ông Giàu Food được cung cấp chi tiết bên dưới.

  • Mã sản phẩm: 0049
  • Giá sản phẩm: 250k/kg

Gọi ngay theo số điện thoại hotline cho Ông Giàu Food để nhận được tư vấn hỗ trợ miễn phí. Khách hàng muốn đặt sản phẩm chóp vai bò Mỹ có thể cung cấp thông tin bên dưới bài viết này để nhân viên liên hệ xác nhận đơn hàng và hỗ trợ các dịch vụ giao hàng đến tận nơi nếu khách hàng có nhu cầu.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau