Thịt nạc vai trâu – thịt vá nhập khẩu Ấn Độ giá rẻ


2,230 lượt bình chọn

Thịt nạc vai trâu – thịt vá nhập khẩu Ấn Độ giá rẻ

  • 💵 92k/kg
  • MSP: 0037
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Thịt Nạc Vai Trâu /️ Thịt Vá Nhập Khẩu Ấn Độ Giá Rẻ # Top Yêu Thích

Một trong những thực phẩm thơm ngon, bổ dưỡng nhất đối với cơ thể là thịt và đặc biệt là thịt trâu. Những khách hàng nào đã từng ăn qua thịt nạc vai trâu sẽ không bao giờ quên được hương vị đặc trưng do thịt trâu mang đến cho món ăn. Không chỉ là hàm lượng dinh dưỡng cao tương đương thịt bò mà còn mang đến cảm quan khi sử dụng cao không kém thịt bò. Chính vì lý do này mà nhiều khách hàng đã biết đến thịt trâu và sử dụng ngày một rộng rãi, phổ biến hơn trong bữa cơm hằng ngày của gia đình mình.

Thịt nạc vai trâu là một phần thịt ngon nằm ở vai của con trâu. Đây là phần thịt có lớp mỡ phân bố lẫn lộn với phần nạc, không tách lớp  như các phần thịt khác trên con trâu. Chính vì kết cấu thịt này mà khi chế biến các món ăn nướng thịt trâu không bị khô, có độ mềm và giòn giòn.

Thịt nạc vai trâu

Với một nguồn nguyên liệu chứa dinh dưỡng cao, mang đến cảm nhận ngon khi thưởng thức như thịt trâu mà lại được bán với giá thấp thì khách hàng nào không mua. Để đặt hàng sản phẩm thịt nạc vai trâu trên thị trường khách hàng nên lựa chọn các đơn vị uy tín, chuyên về lĩnh vực này.

Thịt nạc vai trâu – thịt vá cao cấp mua ở đâu?

Sản phẩm thịt nạc vai trâu Ấn Độ được công ty Ông Giàu Food nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam là một dòng thịt nạc trâu nhập khẩu chính ngạch theo quy định của nhà nước của hàng thịt Allana. Allana là một trong những đơn vị sản xuất thịt trâu lớn nhất của Ấn Độ. Chính vì nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng nên người tiêu dùng khi mua cực kỳ tin tưởng và an tâm sử dụng. Hơn nữa giá thịt trâu được bán ở đây nằm ở mức thấp nhất thị trường, phù hợp với túi tiền chung của người dùng Việt.

  • Mã sản phẩm: 0037
  • Giá sản phẩm: 92k/kg
  • Quy cách đóng gói: 28kg/thùng – 14kg/khối

Chế biến món ăn gì từ thịt nạc vai trâu hấp dẫn nhất?

Món ăn ngon được nhiều khách hàng thực hiện để chế biến cho gia đình của mình đối với phần thịt nạc vai trâu đó là thịt trâu xào, nhúng lẩu, thịt trâu nước, thịt trâu nấu nước lèo…Hầu như phần thịt này có thể chế biến được nhiều món ăn và tùy theo nhu cầu, sở thích của mỗi người có thể lựa chọn cho mình một công thức thích hợp để nấu món thịt trâu.

Các sản phẩm thịt trâu nhập khẩu ấn độ nói và sản phẩm thịt nạc vai trâu ấn độ nói riêng công ty Ông Giàu Food đều bán của thương hiệu Allana uy tín. Công ty có thể cam kết nhập khẩu chính ngạch với đầy đủ các loại giấy tờ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như chất lượng tốt dành cho thịt trâu khi khách hàng mua.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau