Thăn nội nai New Zealand nhập khẩu giá bao nhiêu


2,457 lượt bình chọn

Thăn nội nai New Zealand nhập khẩu giá bao nhiêu

  • 💵 1.940k/kg
  • MSP: 0107
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Thăn Nội Nai New Zealand Nhập Khẩu Giá Bao Nhiêu # Top Yêu Thích

Một trong những nguyên liệu cao cấp được sử dụng để chế biến các món ăn sang chảnh trong nhà hàng đó là thăn nội nai New Zealand. Đây là phần thịt tươi ngon, giống như thịt bò mang hương vị rất độc đáo. Sản phẩm trên thị trường rất hiếm vì không có nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, khách hàng muốn thưởng thức thăn nội nai nhập khẩu không phải không thể mua. Hiện nay, công ty chuyên nhập khẩu thịt trên toàn thế giới uy tín chất lượng cao ở TpHCM đó là Ông giàu Food. Khách hàng cần mua loại thịt gì thì liên hệ cho Ông giàu Food là sẽ được cung cấp ngay.

Phần thăn nội nai New Zealand không có nhiều mỡ, có mùi thơm đặc trưng nhưng không bị khô cứng khi chế biến thành các món steak, chiên. Đây là lý do nhiều người thích sử dụng phần thịt này. Không chỉ thế, thịt thăn nội còn chứa hàm lượng dinh dưỡng cao – đảm bảo cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể.

Thăn nội nai New Zealand

Sản phẩm thăn nội nai New Zealand khi Ông giàu Food nhập khẩu về Việt Nam sẽ trải qua kiểm nghiệm cực kỳ khắt khe theo đúng tiêu chuẩn của quốc tế. Do đó, khi sử dụng người tiêu dùng Việt không lo về các vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm.

Chế biến thăn nội nai New Zealand thành món gì ngon?

Nguồn ẩm thực qua tay của các chuyên gia đầu bếp rất phong phú. Từ nguyên liệu thăn nội nai New Zealand tươi ngon được rã đông, chị em nội trợ có thể chế biến thành các món ăn hấp dẫn như nướng, steak, áp chảo, xào, chiên…Mỗi người sẽ có một công thức chế biến khác nhau nhưng phù hợp với khẩu vị của mình. Do vậy, việc của Ông giàu Food là cung cấp nguyên liệu chất lượng thì khách hàng có thể chế biến thành món ăn ngon.

Thăn nội nai New Zealand nhập khẩu giá bao nhiêu tiền?

Nếu những đơn vị uy tín, nhập khẩu chính gốc đúng chất lượng thì thăn nội nai New Zealand thường có giá rất cao. Khi bán trên thị trường, thịt nai không bao giờ rẻ hơn các loại thịt heo, thịt bò. Do vậy, khách hàng có nhu cầu mua thịt nai nên lưu ý lựa chọn những công ty uy tín. Sản phẩm được bán tại Ông giàu Food theo dạng đông lạnh, bảo quản ở -18oC. Khối lượng khoảng từ 700 – 1500g/túi.

  • Mã sản phẩm: 0107
  • Giá sản phẩm: 1.940k/kg

Ông giàu Food đảm bảo cung cấp 100% thăn nội nai New Zealand nhập khẩu chính gốc – chất lượng cao. New Zealand nổi tiếng là quốc gia sản xuất thịt nai ngon và chất lượng nhất trên thế giới. Do đó, sản phẩm thăn nội được nhập ở đây cực kỳ an toàn cho người dùng. Khách hàng cứ yên tâm đặt mua tại Ông giàu Food về các mặt hàng thịt nhập.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau