Sườn bẹ heo Mỹ nhập khẩu giá sỉ mua ở đâu bán


2,098 lượt bình chọn

Sườn bẹ heo Mỹ nhập khẩu giá sỉ mua ở đâu bán

  • 💵 182k/Kg
  • MSP: 0006
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Sườn Bẹ Heo Mỹ Nhập Khẩu Giá Sỉ Mua Ở Đâu Bán # Top Yêu Thích

Những món ăn chế biến từ thịt heo luôn là sự lựa chọn của nhiều người dùng bởi nó vừa ngon vừa dễ chế biến. Trong đó nguyên liệu sườn bẹ heo Mỹ nhập khẩu được nhiều người dùng yêu thích nhất tại các đơn vị chuyên cung cấp thịt nhập khẩu. Không chỉ chứa thành phần dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể mà còn kích thích cảm giác ăn ngon đặc biệt phù hợp với trẻ em. Do vậy món thịt sườn là món yêu thích nhiều của trẻ nhỏ. Khách hàng nên mua về chế biến món ăn ngon và cùng thưởng thức với gia đình của mình.

Sườn bẹ heo Mỹ

Sườn bẹ heo Mỹ có thớ thịt mềm, không quá dai, đặc biệt phần xương dẹp, không quá lớn và hương vị cực kỳ thơm ngon. Với giống heo cao cấp của Mỹ nên chất lượng thịt mang đến làm hài lòng người dùng nhờ hương vị đặc trưng, riêng mà không tìm thấy ở các nguyên liệu thịt khác. Do vậy, các món ăn chế biến từ sườn bẹ heo Mỹ cực kỳ độc đáo, ăn một lần nhớ mãi.

Bán sườn bẹ heo Mỹ nhập khẩu giao hàng tận nơi

Sườn bẹ heo Mỹ bán ở đâu mà đảm bảo chất lượng là câu hỏi của nhiều khách hàng. Vì nhu cầu sử dụng tăng cao nên Ông Giàu Food đã quyết định nhập sản phẩm sườn heo này về Việt Nam và cung cấp đến người dùng trên toàn quốc. Nhờ có dịch vụ giao hàng tận nơi cùng kỹ thuật đóng gói chân không giúp cho nguyên liệu thịt luôn tươi và duy trì được chất lượng như ban đầu. Khách hàng mua sườn bẹ heo nhập khẩu Mỹ có thể liên hệ cho Ông Giàu Food để đặt hàng và được giao hàng tận nơi theo yêu cầu.

Sườn bẹ heo Mỹ giá bao nhiêu tiền 1kg – mua ở đâu

Khách hàng muốn chế biến sườn bẹ Mỹ thành những món ăn ngon chiêu đãi cho gia đình của mình thì nên lựa chọn những đơn vị uy tín, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực phân phối thịt nhập khẩu để đảm bảo chất lượng nguyên liệu tươi ngon. Một trong những đơn vị nổi tiếng ở TpHCM chuyên về thịt nhập khẩu đó là Ông Giàu Food. Trong đó loại sườn bẹ heo Mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn bởi vị ngon mà nó mang đến cho món ăn. Bên dưới là giá sườn bẹ heo Mỹ nhập khẩu được bán tại công ty Ông Giàu Food. Đây là một mức giá phải chăng được nhiều khách hàng hài lòng.

  • Mã sản phẩm: 0006
  • Giá sản phẩm: 182k/Kg
  • Quy cách gói hàng: 5-6kg/bẹ

Thịt sườn bẹ heo Mỹ nhập khẩu đang được bán tại Ông Giàu Food. Khách hàng đang muốn thưởng thức món ngon từ sườn heo cao cấp thì liên hệ ngay thông qua website hoặc số điện thoại cho Ông Giàu Food để đặt hàng và được giao hàng nhanh chóng. Nếu có thắc mắc cũng có thể liên hệ để nhân viên tư vấn hỗ trợ cho quý khách về mọi mặt hàng thịt nhập khẩu được bán tại công ty hiện nay.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau