Gân bò chữ Y nhập khẩu giá rẻ – bán ở đâu


2,369 lượt bình chọn

Gân bò chữ Y nhập khẩu giá rẻ – bán ở đâu

  • 💵 129k/kg
  • MSP: 0080
Đặt Hàng Online

Top Sale 5/2024 # Gân Bò Chữ Y Nhập Khẩu Giá Rẻ /️ Bán Ở Đâu # Top Yêu Thích

Trong một con bò khi mổ người ta có thể bán phần thịt, phần gân hay phần xương…Đối với các dòng thịt bò nhập khẩu thì phần gân bò chữ Y được nhiều khách hàng lựa chọn. Phần gân này không dễ mua được vì số lượng có hạn nên khách hàng có nhu cầu nên liên hệ với những đơn vị uy tín đặt trước. Gân bò chữ Y là một loại thực phẩm bổ dưỡng, nhiều dinh dưỡng nên khách hàng cần lựa chọn các công ty uy tín đảm bảo kỹ thuật bảo quản tốt giúp giữ lại được các dinh dưỡng bên trong. Bài viết hôm nay sẽ cung cấp cho bạn cách mua gân bò tươi ngon và giá bán bao nhiêu?

Gân bò chữ Y là phần gân gối, nằm ở phía sau và không có da. Phân gân này được gọi là gân chữ Y vì nó có hình tương tự chữ Y và được lọc ra từ khớp gối của con bò. Mỗi con bò khi giết mổ chỉ có 4 gân chữ Y nên số lượng sản phẩm bán ra thị trường cực kỳ ít.

Gân bò chữ Y

Cảm nhận khi sử dụng gân bò chữ Y đó là độ giòn sần sật, nếu có phần mỡ đi kèm thì sẽ mang đến vị beo béo. Gân chữ Y có màu vàng hơi trắng nên thường dễ nhầm lẫn với các loại gân khác nếu chưa từng dùng qua.

Mua gân bò chữ Y cao cấp ở đâu – giá bao nhiêu?

Muốn mua được gân bò chữ Y tươi ngon, đảm bảo và giá tốt là một điều cực kỳ khó khăn đối với các bà nội trợ. Hầu như gân bò chữ Y đều được thu gom ngay khi mổ con bò, nên rất khan hiếm trên thị trường. Hiện nay trên thị trường chủ yếu là các loại gân vàng khá giống với gân chữ Y nên khách hàng cần kiểm tra kĩ trước khi mua. Để an toàn thì nên chọn mua gân bò chữ Y tại Ông Giàu Food vừa giá tốt vừa cam kết chất lượng như mong muốn.

  • Mã sản phẩm: 0080
  • Giá sản phẩm: 129k/kg

Nấu món gì ngon từ gân bò chữ Y?

Các chuyên gia ẩm thực cho rằng gân bò chữ Y là loại gân bò ngon nhất. Nó có thể được sử dụng để chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn, đặc sắc khi sử dụng như gân bò kho gừng sả, gân bò hầm rau củ, gân bò om dưa chua, gân bò ngâm tỏi ớt hay gây bò kho cay…Gân bò chữ Y cực kỳ phù hợp để chế biến thành mồi nhậu.

Khách hàng nên liên hệ cho Ông Giàu Food khi muốn mua gân bò chữ Y tươi ngon giá rẻ. Sản phẩm này khi nhập hàng về luôn trong tình trạng cháy hàng vì nhu cầu người dùng rất cao. Do đó đặt hàng trước sẽ được ưu tiên giao đến tận nhà khi có sản phẩm. Hãy mua và chế biến món ngon từ gân bò chữ Y nhập khẩu giá tốt ngay hôm nay.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau