Đùi gọ bò Úc nhập khẩu mua ở đâu giá tốt


2,348 lượt bình chọn

Đùi gọ bò Úc nhập khẩu mua ở đâu giá tốt

  • 💵 199k/kg
  • MSP: 0073
Đặt Hàng Online

Top Sale 6/2024 # Đùi Gọ Bò Úc Nhập Khẩu Mua Ở Đâu Giá Tốt # Top Yêu Thích

Thịt đùi gọ bò Úc là một phần thịt thuộc lõi đùi bên trong của chân sau con bò Úc. Phần thịt này đặc biệt có nhiều nạc, ít gân và ít mỡ. Đùi gọ bò Úc là nơi có nhiều nạc và săn nhất vì đây là nơi chân con bò hoạt động nhiều cùng với việc nâng đỡ toàn bộ sức nặng của cơ thể. Nhờ vậy, thịt ở phần này cực kỳ ngon, không quá béo gây ra ngán nhưng cũng không dai, cứng như các phần thịt bò khác. Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất mà người dùng lựa chọn đùi gọ bò Úc mà không phải các phần thịt khác.

Phần thịt đùi gọ này tạo nên một hương vị rất đặc trưng cho món ăn. Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì phần thịt bò này cực kỳ phù hợp với chế độ ăn kiêng của người muốn giảm cân. Nó vừa cung cấp đủ lượng dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể nhưng không gây tích tụ mỡ trong cơ thể.

Đùi gọ bò Úc

Sở dĩ phần thịt nạc đùi gọ bò Úc tốt cho người giảm cân vì lượng mỡ bên trong thịt không nhiều, và một nửa chất béo chiếm trong phần thịt này là chất béo đơn nguyên, không no. Do đó hàm lượng cholesterol bên trong nó thấp, hàm lượng protein cao cùng các thành phần vitamin B12, kẽm, Cytocilin – đốt cháy chất béo.

Thịt đùi gọ bò Úc chế biến món gì ngon nhất?

So với các phần thịt khác trên con bò Úc thì phần đùi gọ có độ dai hơn. Tuy nhiên vì độ dai này mà những món ăn được chế biến từ nó cực kỳ độc đáo, riêng biệt. Để không làm cho miếng thịt bị khô cứng, hay hết chất dinh dưỡng thì đùi gọ nên được chế biến thành các món ngon như xào với các loại rau củ, hầm, la gu, nấu súp hay nhúng lẩu…Tùy vào sở thích của từng người mà có thể chế biến đùi gọ phù hợp với khẩu vị của mình.

Giá thịt đùi gọ bò Úc bao nhiêu tiền – mua ở đâu chất lượng?

Rất nhiều món ngon được chế biến thịt đùi gọ bò Úc nhập khẩu tươi ngon. Tuy nhiên để đảm bảo những món ăn này đủ dinh dưỡng và an toàn vệ sinh thì khách hàng nên lựa chọn những đơn vị uy tín để mua hàng. Một trong những công ty chuyên về thịt nhập khẩu nhưng phân phối với mức giá thấp cho người dùng đó là Ông Giàu Food. Quý khách hàng đến đây sẽ được bán thịt đùi gọ tươi, ghi gõ các thông tin về nguồn gốc, xuất xứ trên bao bì.

  • Mã sản phẩm: 0073
  • Giá sản phẩm: 199k/kg

Nhờ kỹ thuật bảo quản hiện đại mà Ông Giàu Food luôn giữ được thịt đùi gọ bò Úc tươi ngon, nguyên vẹn hàm lượng dinh dưỡng. Khách hàng mua sản phẩm thịt nhập ở đây có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng cũng như giá bán. Công ty cam kết không sử dụng hóa chất bảo quản, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho người dùng.

(DeMy)

Cùng Chuyên Mục
Bài Viết Trước
Bài Viết Sau